HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY

• Huyện ủy Kiên Hải tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021.

(10:29 | 08/04/2021)

Sáng 07/4/2021 Huyện ủy Kiên Hải tổ chức Hội nghị sơ kết quý I, triển khai nhiệm vụ quý II năm 2021. Dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy, đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND huyện; các đồng chí Huyện ủy viên; Trưởng, Phó các ban, ngành, đoàn thể, các phòng, đơn vị cấp huyện; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư; Bí thư các Đảng bộ, Chi bộ trực thuộc.

• HUYỆN ỦY KIÊN HẢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO NĂM 2020

(11:16 | 27/01/2021)

Sáng ngày 21-01-2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Kiên Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Tuyên giáo năm 2020 và đề ra chương trình chỉ đạo công tác Tuyên giáo năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, cùng các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo Lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Huyện ủy, Trung Tâm chính trị huyện, các Đoàn thể chính trị - xã hội huyện, các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Lãnh đạo Phòng Văn hóa thông tin, Phòng Lao động TBXH, Phòng KTHTTN&MT, Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thanh huyện; các đồng chí Cộng tác viên dư luận xã hội của Huyện ủy, Phó Ban Tuyên giáo Đảng ủy xã. Hội nghị do đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì.

• HUYỆN ỦY KIÊN HẢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2020

(13:55 | 26/01/2021)

Sáng ngày 20-01-2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Kiên Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác dân vận năm 2020 và đề ra chương trình chỉ đạo công tác dân vận cấp ủy năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, cùng các đồng chí đại diện Thường trực HĐND, UBND huyện; đại diện lãnh đạo các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; các ban, ngành, đoàn thể, Hội quần chúng huyện; Lãnh đạo, chuyên viên Ban Dân vận Huyện ủy; lãnh đạo UBND, Trưởng Khối vận các xã. Hội nghị do đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì.

• HUYỆN ỦY KIÊN HẢI TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC TỔ CHỨC, KIỂM TRA NĂM 2020

(13:50 | 26/01/2021)

Chiều ngày 20-01-2021, Ban Thường vụ Huyện ủy Kiên Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng ngành Tổ chức, Kiểm tra năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021. Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy, cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Huyện ủy viên, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Thủ trưởng các ban, ngành, đoàn thể huyện, Lãnh đạo, Ủy viên, Chuyên viên Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy, Lãnh đạo, Chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, Chủ nhiệm hoặc Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy trực thuộc, Phó Ban Tổ chức xã. Hội nghị do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy chủ trì.

• Kiên Hải hội nghị BCH Đảng bộ huyện lần thứ 4

(19:51 | 22/12/2020)

Ban thường vụ Huyện ủy Kiên Hải tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 4 (mở rộng), tổng kết nhiệm vụ chính trị năm 2020 và triển khai nghị quyết phương hướng, nhiệm vụ năm 2021,  đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Sạch, Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa IX, Bí thư các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện. Hội nghị do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy Kiên Hải chủ trì hội nghị.

• Huyện Ủy Kiên hải tổ chức sinh hoạt ngày chính trị đợt 3 năm 2020

(15:42 | 29/10/2020)

Huyện ủy Kiên Hải tổ chức các đoàn đến sinh hoạt ngày chính trị đợt 3 năm 2020 ở các xã đảo trên địa huyện Kiên Hải…Tại xã đảo An Sơn do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn.

• Kiên Hải tọa đàm lấy ý kiến góp ý hoàn chỉnh lịch sử Đảng bộ huyện Kiên Hải

(14:16 | 15/10/2020)

Ban Thường vụ Huyện ủy Kiên Hải tổ chức hội nghị Tọa đàm lấy ý kiến góp ý kiến hoàn chỉnh lịch sử Đảng bộ huyện Kiên Hải, giai đoạn 1983-2015. Đến dự có Tọa đàm có các đồng chí Nguyên Bí thư, Phó Bí thư, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Kiên Hải qua các thời kỳ. Các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa VI,VII, VIII và IX. Hội nghị do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Kiên Hải hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 3

(09:16 | 06/10/2020)

Ban thường vụ Huyện ủy Kiên Hải vừa tổ chức Hội nghị Ban chấp hành Đảng bộ huyện lần thứ 3 (mở rộng), nhằm sơ kết tình hình thực hiện nhiệm vụ chính trị quí III và Chương trình chỉ đạo Quí IV năm 2020. Hội nghị do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị.

• Kiên Hải khai giảng lớp bồi dưỡng về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020

(14:23 | 31/07/2020)

Ban Chỉ đạo tỉnh vừa khai giảng lớp bồi dưỡng về thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở năm 2020 tại huyện Kiên Hải. Đến dự có đồng chí Thái Châu Báu, Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy Kiên Giang, đồng chí Tiết Văn Tạo, Trưởng Ban vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn thể huyện.

• Kiên Hải tổng kết công tác chỉ đạo đại hội Đảng bộ cơ sở

(10:41 | 17/07/2020)

Huyện ủy Kiên Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác chỉ đạo Đại hội Đảng bộ cơ sở, nhiệm kỳ 2020-2025, đến dự có đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành đoàn, thể huyện, Bí thư, Phó bí thư các Chi Đảng bộ các cơ sở trực thuộc Huyện ủy.