• PHÓ CHỦ TỊCH UBND TỈNH NGUYỄN THANH NHÀN THĂM, CHÚC TẾT TẠI AN SƠN VÀ NAM DU, HUYỆN KIÊN HẢI

(09:34 | 01/02/2021)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Nguyễn Thanh Nhàn cùng Đoàn cán bộ của tỉnh đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã An Sơn và Nam Du, huyện Kiên Hải.

• Hàng việt về đảo phục vụ bà con trong những ngày giáp tết

(14:08 | 29/01/2021)

Thực hiện chủ trương của Bộ chính trị, Chính phủ, Tỉnh ủy - UBND tỉnh Kiên giang về cuộc vận động người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang, Siêu thị Co.opmart Kiên Giang phối hợp với UBND huyện Kiên Hải tổ chức điểm bán hàng bình ổn giá lưu động tại xã 4 xã, Nam Du, An Sơn, Lại Sơn và xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải.

• Kiên Hải thăm và chúc tết các đơn vị và gia đình chính sách Tết Nguyên đán Xuân Tân Sửu 2021

(17:24 | 26/01/2021)

Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các ban ngành, đoàn thể huyện, do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy, làm trưởng đoàn, đã đến thăm hỏi, chúc Tết các đơn vị Lực lượng vũ trang và gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

• Kiên Hải tổng kết các hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2021

(17:03 | 26/01/2021)

Ban Tổ chức các hoạt động “Tết Quân - Dân” huyện Kiên Hải, tổ chức lễ Tổng kết các hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2021, đến dự có đồng chí Phạm Hoàng Tươi, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy, Đại tá Đào Quang Mười, Phó Chủ nhiệm Chính trị Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Trung tá Nguyễn Văn Khởi, Trưởng Ban Dân vận Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành, đoàn thể huyện, Lực lượng vũ trang, các công ty, doanh nghiệp, mạnh thường quân và nhân dân trên địa bàn xã.

• ĐOÀN BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 9 THĂM CHÚC TẾT HUYỆN KIÊN HẢI

(11:06 | 19/01/2021)

Đoàn công tác của Bộ tư lệnh quân khu 9 và đại diện lãnh đạo các tỉnh/thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do Trung Tướng Nguyễn Xuân Dắt - Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Nguyên đán 2021 các đơn vị trên địa bàn huyện Kiên Hải - tỉnh Kiên Giang.

• Kiên Hải bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết

(10:57 | 19/01/2021)

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Hải cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nam Du tổ chức Lễ bàn giao hai căn nhà Đại đoàn kết năm 2021. Cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

• Kiên Hải lễ phát động “Xuân Tình Nguyện” năm 2021

(10:32 | 19/01/2021)

Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu, hướng đến tổng kết các hoạt động “ Tết quân- dân” năm 2021 trên địa bàn xã Nam Du. Ban Thường vụ  Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Kiên Hải tổ chức buổi Lễ phát động “xuân tình nguyện” và tổ chức các hoạt động hưởng ứng tổng kết tết quân dân 2021. Đến dự có đồng chí Lê Kim Thùy, Bí thư Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, cùng hơn 150 bạn đoàn viên thanh niên các chi đoàn cơ sở, xã đoàn Nam Du và nhân dân trên địa bàn xã.

• Kiên Hải xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 2 công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2021

(09:55 | 15/01/2021)

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Kiên Hải tổ chức xét duyệt nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân lần 2 năm 2021. Cuộc họp do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

• Hội Cựu chiến binh huyện tổng kết công tác Hội năm 2020

(17:26 | 13/01/2021)

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Quách Hoàng Thành, Trưởng Ban Tổ chức - Chính sách, Hội Cựu chiến binh tỉnh Kiên Giang, đồng chí Tiết Văn Tạo, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện.

• Kiên Hải bàn giao nhà đại đoàn kết năm 2021

(17:25 | 12/01/2021)

Ban Tổ chức “Tết Quân - Dân” năm  2021, phối hợp Chính quyền địa phương xã Nam Du, bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ bà Lê Thị Nhàn, (SN 1968), ngụ tổ 09, ấp An Phú, xã Nam Du, huyện Kiên Hải.