• KIÊN HẢI CÔNG TÁC TUYỂN CHỌN VÀ GỌI CÔNG DÂN NHẬP NGŨ ĐẠT KẾT QUẢ TỐT

(15:38 | 02/03/2021)

Nhờ sự chỉ đạo chặt chẽ của cấp ủy, chính quyền và sự quyết liệt trong thực hiện công tác tuyển quân của Hội đồng Nghĩa vụ quân sự tỉnh, đến nay công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2021 của huyện Kiên Hải  diễn ra cơ bản thuận lợi. Công dân được nhân dân cử nhập ngũ có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và có tinh thần tình nguyện nhập ngũ cao.

• Tiếng loa Biên phòng, tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 mang lại hiệu quả thiết thực

(09:48 | 02/03/2021)

Đứng chân nơi đảo xa, điều kiện sinh hoạt, đi lại đôi lúc không thuận tiện. Thế nhưng, các chiến sĩ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Kiên Giang,  trong thời gian qua, các Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Hòn Sơn, luôn đẩy mạnh công tác tuyên truyền phòng, chống Covid-19 đến từng ấp và các con hẻm trên địa bàn xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải, góp phần không nhỏ nâng cao nhận thức của người dân về công tác phòng, dịch covid-19.

• Biên phòng Hòn Sơn phát hiện thu giữ 529 bao thuốc nhập lậu không rõ nguồn gốc

(10:14 | 23/02/2021)

Thực hiện kế hoạch cao điểm đấu tranh chống hàng giả, gian lận thương mại, buôn lậu trong dịp tết, vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 07 tháng 02 năm 2021, trong lúc tuần tra, kiểm soát tại cầu cảng ấp Bãi Nhà B, xã Lại Sơn tổ công tác Biên phòng Hòn Sơn phát hiện 06 thùng cát tông đặt tại khu tập kết hàng hóa trên cầu cảng xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

• Kiên Hải triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

(11:12 | 10/02/2021)

Uỷ ban bầu cử huyện Kiên Hải vừa tổ chức hội nghị triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện uỷ; Đồng chí Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Hội nghị do Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Uỷ ban bầu cử huyện chủ trì.

• TẾT LÍNH NƠI ĐẢO XA

(17:30 | 04/02/2021)

Khi những cành mai vàng đã bắt đầu e ấp những nụ hoa đầu tiên báo hiệu một mùa xuân nữa lại về, cũng là lúc những người lính đặc biệt là những người lính biên phòng ở đảo tiền tiêu của Tây Nam lại chuẩn bị mọi thứ để đón tết nơi đảo xa. Tuy điều kiện còn nhiều khó khăn, nhưng mỗi lần Tết đến, Xuân về những người lính trên đảo vẫn vượt qua những khó khăn thường ngày để tổ chức Tết cổ truyền một cách trang trọng, đầm ấm.

• Kiên Hải tổng kết công tác khuyến học năm 2020

(17:24 | 04/02/2021)

Hội Khuyến học huyện Kiên Hải vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2020 và triển khai chương trình công tác khuyến học năm 2021, đến dự có đồng chí Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể huyện và hội khuyến học các xã.

• Ngân hàng Agribank huyện Kiên Hải tặng quà tết xuân Tân Sửu năm 2021

(17:09 | 04/02/2021)

Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức tặng quà các gia đình sách, hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

• Kiên Hải tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

(11:30 | 04/02/2021)

Ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân huyện Kiên Hải vừa tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

• Hàng hóa ra đảo trong những ngày giáp tết

(16:35 | 02/02/2021)

Trong những ngày tết đến nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên đáng kể, việc ổn định giá cả, cung cấp hàng hóa cho nhân dân vui xuân đón tết sung túc và đầy đủ luôn được các ngành, các cấp quan tâm đặc biệt nhân dân trên các xã đảo tiền tiêu của tổ quốc. Trong những ngày giáp tết ở các đảo rất nhộn nhịp, những chuyến tàu đò, tàu hàng mang về nhiều mặt hàng hóa để cung cho nhu cầu mua sắm của người dân nơi các xã đảo.

• Hội chữ Thập đỏ tỉnh tặng 100 xuất quà cho hộ nghèo khó khăn

(10:42 | 02/02/2021)

Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, UBND xã Hòn Tre và xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tổ chức chợ nhân đạo lưu động đồng hành cùng ngư dân biển đảo quê hương tân sửu năm 2021. Đến dự có đồng chí Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Kiên Giang, đại diện Lãnh đạo Hội chữ Thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và các ấp.