• ĐOÀN BỘ TƯ LỆNH QUÂN KHU 9 THĂM CHÚC TẾT HUYỆN KIÊN HẢI

(11:06 | 19/01/2021)

Đoàn công tác của Bộ tư lệnh quân khu 9 và đại diện lãnh đạo các tỉnh/thành khu vực Đồng bằng sông Cửu Long do Trung Tướng Nguyễn Xuân Dắt - Tư lệnh Quân khu làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc tết Nguyên đán 2021 các đơn vị trên địa bàn huyện Kiên Hải - tỉnh Kiên Giang.

• Kiên Hải bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết

(10:57 | 19/01/2021)

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Hải cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nam Du tổ chức Lễ bàn giao hai căn nhà Đại đoàn kết năm 2021. Cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã.

• Kiên Hải lễ phát động “Xuân Tình Nguyện” năm 2021

(10:32 | 19/01/2021)

Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động Mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu, hướng đến tổng kết các hoạt động “ Tết quân- dân” năm 2021 trên địa bàn xã Nam Du. Ban Thường vụ  Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện Kiên Hải tổ chức buổi Lễ phát động “xuân tình nguyện” và tổ chức các hoạt động hưởng ứng tổng kết tết quân dân 2021. Đến dự có đồng chí Lê Kim Thùy, Bí thư Huyện đoàn, đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện, cùng hơn 150 bạn đoàn viên thanh niên các chi đoàn cơ sở, xã đoàn Nam Du và nhân dân trên địa bàn xã.

• Kiên Hải xét duyệt nghĩa vụ quân sự lần 2 công dân sẵn sàng nhập ngũ năm 2021

(09:55 | 15/01/2021)

Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện Kiên Hải tổ chức xét duyệt nghĩa vụ quân sự và công an nhân dân thực hiện nghĩa vụ tham gia công an nhân dân lần 2 năm 2021. Cuộc họp do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ quân sự huyện chủ trì cuộc họp.

• Hội Cựu chiến binh huyện tổng kết công tác Hội năm 2020

(17:26 | 13/01/2021)

Hội Cựu chiến binh huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai chương trình công tác năm 2021. Đến dự chỉ đạo có đồng chí Quách Hoàng Thành, Trưởng Ban Tổ chức - Chính sách, Hội Cựu chiến binh tỉnh Kiên Giang, đồng chí Tiết Văn Tạo, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện.

• Kiên Hải bàn giao nhà đại đoàn kết năm 2021

(17:25 | 12/01/2021)

Ban Tổ chức “Tết Quân - Dân” năm  2021, phối hợp Chính quyền địa phương xã Nam Du, bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho hộ bà Lê Thị Nhàn, (SN 1968), ngụ tổ 09, ấp An Phú, xã Nam Du, huyện Kiên Hải.

• Xã Lại Sơn tổng kết công tác hội Chữ thập đỏ năm 2020

(17:09 | 12/01/2021)

Hội Chữ thập đỏ xã Lại Sơn huyện Kiên Hải tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào Chữ thập đỏ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ công tác Hội năm 2021. Đến dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Hữu Hạnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện, ông Nguyễn Thanh Tùng, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân xã, đại diện lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn cấp xã.

• KIÊN HẢI NHỮNG THÀNH TỰU NỖI BẬT TRONG NĂM 2020

(13:51 | 08/01/2021)

Thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020, trong điều kiện còn nhiều khó khăn do dịch bệnh Covid-19, nhưng dưới sự chỉ đạo tích cực, có hiệu quả của Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải và sự nỗ lực của các ngành, các cấp, sự đồng thuận của nhân dân nên tình hình kinh tế xã hội của huyện tiếp tục ổn định và tăng trưởng khá cao so với với cùng kỳ năm 2019...

• Kiên Hải hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện mở rộng phiên cuối năm 2020

(10:37 | 08/01/2021)

Đảng ủy Quân sự huyện Kiên Hải tổ chức hội nghị Ban Chấp hành Đảng bộ Quân sự huyện phiên cuối năm 2020 và quán triệt Nghị quyết của Đảng ủy Quân sự huyện lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có Đại tá Lê Hoàng Vũ, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Quân sự tỉnh, Chính ủy Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh, đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và Ban Chỉ huy Quân sự các xã. Hội nghị do đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, chủ trì hội nghị.

• Ban Chỉ huy Quân sự huyện tổng kết công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương năm 2020

(09:35 | 08/01/2021)

Ban Chỉ huy quân sự huyện Kiên Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quân sự, Quốc phòng địa phương năm 2020 và phương hướng thực hiện nhiệm vụ năm 2021. Đến dự có đồng chí Trần Quốc Việt, Bí thư Huyện ủy - Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện, đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã và Ban Chỉ huy Quân sự các xã. Hội nghị do Thượng tá Đoàn Hữu Lợi, Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì hội nghị…