Kiên hải khai mạc kỳ xét tuyển viên chức năm 2019
(15:10 | 08/07/2020)

Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Kiên Hải đã tổ chức khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019, đến dự khai mạc có đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện - Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Kiên Hải, đại diện các đồng chí trong Ban kiểm tra sát hạch; thành viên hội đồng tuyển dụng viên chức huyện.

Quang cảnh: Khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019.

Trong thời gian qua, Hội đồng tuyển dụng viên chức huyện Kiên Hải đã thực hiện đúng các quy trình của kỳ thi tuyển dụng từ khâu thông báo, kế hoạch tuyển dụng, thẩm định hồ sơ thí sinh đủ điều kiện xét thi tuyển đến việc tổ chức thi tuyển. Công tác thực hiện đều công khai, dân chủ, chặt chẽ, khách quan, đúng quy định. Công tác tổ chức thi tuyển đảm bảo diễn ra an toàn, nghiêm túc theo đúng quy định. Theo đó,     kỳ thi tuyển viên chức năm 2019 có tổng số 24 thí sinh đủ điều kiện dự thi để tuyển dụng lấy 20 chỉ tiêu. Trong đó, tuyển dụng sự nghiệp giáo dục: khối mầm non 6 chỉ tiêu; Khối tiểu học 3 chỉ tiêu; khối Trung học cơ sở 2 chỉ tiêu và sự nghiệp khác 2 chỉ tiêu.

Quang cảnh: đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Kiên Hải, phát biểu khai mạc.

Đến dự và phát biểu khai mạc đồng chí Huỳnh Thanh Bình, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức huyện Kiên Hải nhấn mạnh; “Đối với các thành viên hội đồng xét tuyển viên chức và Ban kiểm tra sát hạch phải thực hiện đúng vai trò trách nhiệm của mình một cách công tâm, khách quan, dân chủ, công bằng và thực hiện đúng nội quy, quy chế đề ra và đồng thời tạo mọi điều kiện để thí sinh tự tin thực hiện tốt phần phỏng vấn và thực hành của mình. Đối với các thí sinh phải thực hiện nghiêm túc nội quy quy chế kỳ sét tuyển viên chức”.

Quang cảnh: Các thí sinh dụ khai mạc kỳ thi tuyển viên chức năm 2019.

Tham dự kỳ thi, các thí sinh sẽ phải trải qua 02 vòng thi: Vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2 theo quy định; Vòng 2 thực hành đứng lớp giảng dạy đối với thi sinh dự tuyển giáo viên Mầm non, Tiểu học và Trung học cơ sở và phỏng vấn đối với các vị trí còn lại.
    Thông qua việc kỳ xét tuyển viên chức có ý nghĩa hết sức quan trọng trong công tác tổ chức cán bộ. Qua xét tuyển nhằm tuyển chọn những viên chức có trình độ, năng lực về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt để bố trí vào các vị trí công tác phù hợp, góp phần nâng cao chất lượng công việc sự nghiệp trực thuộc Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải./.

Tin và ảnh: Trọng Hiếu