Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động lãnh đạo huyện

Xem với cỡ chữAA

Đoàn lãnh đạo tỉnh Kiên Giang chúc tết tại xã An Sơn và Nam Du

(11:35 | 21/01/2020)

Đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ và các lực lượng vũ trang tỉnh Kiên Giang do đồng chí Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà, chúc tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 Đảng ủy, UBND, các đơn vị lực lượng vũ trang, đối tượng chính sách, người có công, người cao tuổi trên địa bàn xã An Sơn và Nam Du, huyện Kiên Hải

Quang cảnh: Đồng chí Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang chúc tết tại xã An Sơn, huyện Kiên Hải


Tại các nơi đến thăm, đồng chí Đỗ Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đã thông báo nhanh về thành tựu của tỉnh đạt được trong năm 2019 và những nội dung trọng tâm phương hướng chỉ đạo, điều hành của tỉnh năm 2020. Với sự nỗ lực và quyết tâm cao của toàn Đảng bộ, chính quyền và nhân dân, Kiên Giang đã đạt và vượt 18/22 chỉ tiêu Nghị quyết đề ra, trong đó 06 chỉ tiêu đạt ở mức cao, 12 chỉ tiêu đạt tốt, 04 chỉ tiêu gần đạt kế hoạch. Mức tăng trưởng kinh tế của tỉnh tăng lên 7,5%, đặc biệt tỷ lệ hộ nghèo của tỉnh giảm chỉ còn 2,69%, riêng đối với Kiên Hải chỉ còn 04 hộ nghèo. Kiên Giang có nền kinh tế vươn lên đứng thứ 02 trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Đến thời điểm này, thu nhập bình quân đầu người của tỉnh đạt 2.338 USD/người/năm. Các mặt văn hóa - xã hội tiếp tục phát triển nhanh, đời sống của nhân dân được cải thiện và nâng lên rõ rệt, quốc phòng an ninh được củng cố, giữ vững ổn định. 


Báo cáo với Đoàn công tác về thành tựu năm 2019, lãnh đạo xã An Sơn cho biết, tình hình thực hiện nhiệm vụ các chỉ tiêu của xã đạt và vượt kế hoạch đề ra, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị đáp ứng yêu cầu đề ra, kiện toàn sắp xếp cán bộ chủ chốt. Đến thời điểm này, xã đảo An Sơn đã đạt được 17/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới. Các tiêu chí còn lại cố gắng phấn đấu hoàn thành trong năm 2020. Đời sống nhân dân trên đảo ngày càng được nâng cao và cải thiện đáng kể.

 


Quang cảnh: Đoàn lãnh đạo tỉnh tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã đảo An Sơn, huyện Kiên Hải


Dịp này, Đoàn cán bộ tỉnh đã tặng nhiều phần quà cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân xã An Sơn và Nam Du, huyện Kiên Hải trong dịp Tết đến Xuân về.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ