Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin Vắn

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tổ chức Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019

(16:30 | 06/11/2019)

Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Hải triển khai kế hoạch tổ chức vận động Tháng cao điểm “Vì người nghèo” năm 2019.

Tháng cao điểm “Vì người nghèo” là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2019) và Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc ở khu dân cư và góp phần nâng cao chất lượng Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đây cũng là nhằm huy động các nguồn lực của các tầng lớp nhân dân, các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm cùng chăm lo, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, góp phần xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, nâng cao cuộc sống, góp phần thắng lợi mục tiêu xây dựng nông thôn mới.


Bên cạnh đó, việc ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” thể hiện tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, cùng chia sẽ những khó khăn của người nghèo với tinh thần “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”. Theo đó, tổ chức Tháng cao điểm “Vì người nghèo” kể từ ngày 17 tháng 10 đến 18/11/2019./. 
 

Tin: Tuyết Ngoan