Tin Vắn

Kiên Hải thẩm tra các tiêu chí xây dựng nông thôn mới 2019

(09:38 | 30/10/2019)

Ngày 24/10/2019, Văn phòng Điều phối xây dựng nông thôn mới huyện phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của huyện vừa tổ chức cuộc họp với Đảng ủy, UBND xã về việc thẩm tra các tiêu chí xây dựng nông thôn mới năm 2019. Đến dự có đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Huỳnh Thành Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện - Chánh Văn phòng Điều phối chương trình xây dựng nông thôn mới huyện và các thành viên Ban chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của huyện.

Đồng chí Huỳnh Hoàng Sơn, Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo

Trong những năm qua, được sự quan tâm chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy, Ủy ban nhân dân huyện, sự giúp đỡ của Văn phòng Điều phối nông thôn mới của huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện. Đồng thời, dưới sự tập trung của Đảng ủy, sự chỉ đạo điều hành của UBND xã, Chương trình xây dựng nông thôn mới xã đã đạt nhiều kết quả tích cực, nhận thức của người dân được nâng lên, bộ mặt nông thôn đuợc chuyển biến rõ nét. Qua đó, các công trình hạ tầng kinh tế - xã hội, hình thành các mô hình sản xuất có hiệu quả đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống của nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Thu nhập bình quân đầu người tăng. Theo đó, kết quả cho thấy tổng số các tiêu chí nông thôn mới của xã Hòn Tre huyện Kiên Hải được Đoàn Văn phòng Điều phối nông thôn mới huyện thẩm tra tính đến thời điểm hiện nay cơ bản đạt 19/19 tiêu chí xây dựng nông thôn mới, đạt 100%./.

Tin và ảnh: Quang Vương