Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

HOẠT ĐỘNG HUYỆN ỦY

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tập huấn công tác tuyên truyền miệng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng

(16:44 | 07/10/2019)

Ban Tuyên giáo Huyện ủy phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện vừa tổ chức khai mạc lớp tập huấn công tác tuyên truyền miệng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.

Quanh cảnh: Hội nghị lớp tập huấn công tác tuyên truyền miệng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng.


Tham gia lớp tập huấn có trên 50 học viên đến từ các chi đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, cán bộ phụ trách Cổng Thông tin điện tử huyện và Phó ban Tuyên giáo 4/4 xã. Trong thời gian 03 ngày, các học viên sẽ tiếp thu những chuyên đề cơ bản như: Công các tuyên truyền và cổ động ở cơ sở. Công tác nắm bắt dư luận xã hội và xử lý tình huống có vấn đề, “điểm nóng” ở cơ sở và các phương pháp thực hành đấu tranh phản bác quan điểm sai trái, thù địch trên mạng Internet. 
 


Quang cảnh; Đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiên Hải, phát biểu khai giảng. 


Đến dự và phát biểu khai giảng tại lớp tập huấn công tác tuyên truyền miệng và đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trên không gian mạng, đồng chí Nguyễn Hoàng Giang, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy - Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng chính trị nói: “Yêu cầu các học viên áp dụng những kiến thức, kỹ năng những hiểu biết đã được trao đổi, truyền đạt vào thực tiễn hoạt động của mình, góp phần giữ vững ổn định chính trị, bảo đảm an ninh, trật tự an toàn xã hội, xây dựng và bảo vệ vững chắc tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa”.
 

Quang cảnh: Đồng chí Nguyễn Thiện Cẩn - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kiên Giang, triển khai chuyên đề tại lớp tập huấn. 


Thông qua lớp tập huấn là nhằm để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng nghiệp vụ kỹ năng thực hành viết tin, bài, chia sẽ, đăng tải các dòng trạng thái, sử dụng triệt để các ứng dụng, công cụ tiện ích trên các trang mạng để phản bác với các luận điệu sai trái của bọn phản động, các thế lực thù địch, tuyên truyền, sử dụng các tư liệu, tài liệu chính thống để phản biện các thông tin sai trái. Qua đó, cũng kịp thời định hướng dư luận, ổn định tư tưởng cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân./.

Tin và ảnh: Thanh Vũ