Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

HOẠT ĐỘNG HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN

Xem với cỡ chữAA

Nam Du tổ chức sinh hoạt ngày chính trị gắn với tiếp xúc cử tri đại biểu Hội đồng nhân dân 2 cấp

(07:37 | 15/01/2019)

Ngày 07/01/2019 tại ấp Hòn Mấu xã Nam Du, Đoàn sinh hoạt ngày chính trị huyện do đồng chí Nguyễn Hoàng Điểm, Huyện ủy viên, Chánh Văn phòng Huyện ủy làm Trưởng đoàn phối hợp cùng Đại biểu HĐND huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Nam Du tiến hành tổ chức sinh hoạt ngày chính trị gắn với tiếp xúc cử tri của HĐND 02 cấp.


Tại buổi sinh hoạt có trên 50 lượt cử tri đến tham dự, qua cuộc tiếp xúc cử tri nghe đại diện Đoàn báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội; an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.


Ông Lưu Xuân Tiềm, đại diện HĐND huyện báo các kết quả sau kỳ họp HĐND huyện và HĐND xã về thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội; an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019.


Qua buổi sinh hoạt ngày chính trị gắn với tiếp xúc cử tri của HĐND 02 cấp. Cử tri ấp Hòn Mấu đánh giá cao với những kết quả đạt được của huyện nhà trong năm qua về phát triển kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của địa phương năm 2018.


Tuy nhiên, cử tri cũng đề xuất với tỉnh và huyện khi cấm cột móc đất rừng phòng hộ nên tuyên truyền và thông báo cho dân biết về vị trí, tọa độ để tiện trong việc cải tạo đất vườn; sau cơn bão số 01 năm 2019 nhiều đoạn lộ nông thôn của ấp bị xói mòn, sạt lỡ nhiều đề nghị chính quyền các cấp hỗ trợ kinh phí khắc phục sửa chữa để cư tri đi lại được dễ dàng...


Qua các ý kiến đề xuất của cử tri, Đoàn sinh hoạt ngày chính trị của Huyện ủy và đại diện chính quyền địa phương tiếp thu và phát biểu giải trình cho cử tri về chủ trương của Đảng và chính sách pháp luật của Nhà nước ta trong thời gian tới, cơ bản cử tri đồng tình và thống nhất cao những gì mà cử tri đã đặt ra./.
 

Tin và ảnh: Tiến Dũng