Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Tin địa phương

Xem với cỡ chữAA

ASIA DRAGON trao học bổng Dây Á Châu cho học sinh vượt khó học giỏi

(09:37 | 17/12/2019)

Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu nay là Công ty Cổ phần Đầu tư ASIA DRAGON vừa phối hợp với các trường xã đảo như THCS An Sơn, Tiểu học và THCS Nam Du và THPT Lại Sơn đã tổ chức lễ trao học bổng Dây Á Châu cho các em học sinh cấp 2 là con em ngư dân có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học khá giỏi của huyện Kiên Hải

Quanh cảnh: Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn học giỏi nhận học bổng của Công ty TNHH Dây Sợi Rồng Á Châu nay là Công ty Cổ phần Đầu tư ASIA DRAGON.


Theo đó, dịp này Đoàn đã trao 35 suất học bổng, mỗi suất trị giá 928.000 đồng, bao gồm: học phí, đồng phục và sách vở cho các em học sinh nghèo đã cố gắng vươn lên và có thành tích cao trong học tập của Trường THCS, THPT trên địa bàn xã Lại Sơn, An Sơn và Nam Du với tổng kinh phí học bổng trị giá 32.480.000 đồng.


Em Võ Thị Ngọc Diệu, học sinh lớp 7A2 Trường THPT Lại Sơn huyện Kiên Hải chia sẻ: “Em và các bạn ở đây rất vui mừng khi nhân được học bổng Dây Á Châu của Công ty đã trao cho chúng em, giúp chúng em học phí và mua đồ dùng trong học tập. Em hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng Thầy, Cô cũng như Nhà tài trợ, em mong sao thời gian tới Công ty sẽ tiếp tục trao học bổng Dây Á Châu cho các bạn có hoàn cảnh khó khăn như chúng em”.


Đây là việc làm hết sức ý nghĩa của Công ty Cổ phần Đầu tư ASIA DRAGON nhằm giúp cho các em học sinh nghèo, hoàn cảnh khó khăn ở xã đảo có thêm một phần kinh phí để trang trải trong việc học tập của mình được tốt hơn, thể hiện tình cảm và trách nhiệm vì thế hệ tương lai của đất nước./. 


 
Quang cảnh: Đại diện Công ty, chính quyền địa phương và Ban Giám hiệu nhà trường trao học bổng cho các em học sinh tại Trường THPT Cơ sở Nam Du, huyện Kiên Hải


Được biết, năm học 2018 - 2019, Công ty Cổ phần Đầu tư ASIA DRAGON đã trao học bổng Dây Á Châu cho 740 em học sinh THCS của 48 Trường thuộc 16 tỉnh duyên hải từ Đà Nẵng đến Cà Mau, với số tiền học bổng đã trao hơn 01 tỷ đồng, trong đó gồm học phí, bảo hiểm y tế, đồng phục và sách vở./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ