Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Quốc phòng - An ninh

Xem với cỡ chữAA

Lãnh đạo Quân khu 9 thăm và chúc tết các đơn vị trên địa bàn huyện Kiên Hải

(08:41 | 20/01/2020)

Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 9 do Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải, Phó Tư lệnh Quân khu 9, làm Trưởng đoàn và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã đến thăm, chúc tết và tặng quà Huyện uỷ, UBND và Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện, Đồn Biên Phòng Hòn Sơn, Đồn Biên phòng Nam Du và xã đội 4/4 xã. 

Quang cảnh: Thủ trưởng Bộ Tư lệnh Quân khu 9 thăm, chúc tết tại huyện đảo Kiên Hải


Thay mặt Đoàn, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải, đã biểu dương sự cố gắng, nổ lực vượt qua khó khăn của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân về những khó khăn như: Thiếu thốn về cơ sở vật chất, điều kiện đi lại của đời sống nhân dân, cán bộ, chiến sĩ trên các đảo, để hoàn thành tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, nơi có vị trí quan trọng về an ninh quốc phòng phía Tây nam của Tổ quốc. Đồng thời, Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải đã thăm hỏi, động viên, và gửi lời chúc mừng năm mới đến lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và cán bộ, chiến sĩ ở các đơn vị đang làm nhiệm vụ trên vùng biển Tây nam của Tổ quốc.

 


Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải, Phó Tư lệnh Quân khu 9, thăm, chúc tết và tặng quà các đơn vị trên địa bàn huyện 


Trong dịp năm mới, đồng chí căn dặn các đơn vị tập trung thực hiện tốt nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu trong dịp tết và thực hiện tốt các chế độ tết cho bộ đội, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong những ngày đầu năm mới. Đồng thời, tiếp tục hỗ trợ ngư dân làm ăn và phát triển kinh tế biển, thực hiện tốt công tác tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ, trên địa bàn đảm nhiệm. Đấu tranh phòng chống các loại tội phạm, chủ động nắm chắc tình hình, để giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xử lý mọi tình huống không để bị động bất ngờ, bảo vệ vững chắc biển đảo Tây nam của Tổ quốc.    

 


Quang cảnh: Thiếu tướng Nguyễn Hồng Hải, Phó Tư lệnh Quân khu 9, tặng quà


Đây là nguồn cổ vũ và động viên tinh thần rất lớn, giúp cho cán bộ, chiến sĩ các đơn vị chắc tay súng bảo vệ và giữ gìn chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ