Hòn Tre tổ chức lễ giao quân

(07:06 | 20/02/2019)

Sáng ngày 18/02/2019 tại UBND xã Hòn Tre, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã long trọng tổ chức đưa tiễn công dân lên đường nhập ngũ năm 2019

Năm 2019 xã Hòn Tre được Hội đồng nghĩa vụ quân sự huyện giao chỉ tiêu là 05 công dân trong đó quân sự 04, công an 01. Đồng chí Lê Hữu Khanh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã có vài lời phát biểu dặn dò trước khi các Thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019.

Tại buổi lễ, thanh niên Lái Hoàng Phúc, đại diện thanh niên nhập ngũ năm 2019 phát biểu cảm nghĩ và hứa với chính quyền các cấp và gia đình trong thời gian nhập ngũ ở quân trường sẽ khắc phục mọi khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người bộ đội cụ Hồ.

Đồng chí Lê Hữu Khanh, Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ

Để động viên và khích lệ tinh thần, các ngành đoàn thể của xã đã tặng 05 phần quà cho các thanh niên nhập ngũ năm 2019./.

Tin và ảnh: Tiến Dũng