Văn hóa - Du lịch

Kiên Hải tổ chức giải Cúp bóng đá Thanh niên huyện Kiên Hải năm 2019

(13:50 | 22/05/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019) và chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Hải lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2019 - 2024, Liên đoàn lao động động, Trung tâm Văn hóa - Thể thao và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện vừa tổ chức khai mạc Cúp bóng đá Thanh niên huyện Kiên Hải năm 2019…

Quang cảnh: Đồng chí Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội bóng.

Tham gia giải Cúp bóng đá Thanh niên huyện Kiên Hải năm 2019 có 7 đội với hơn 100 vân động viên đến từ các đội bóng gồm: Đội bóng đá xã Hòn Tre, xã Lại Sơn, xã An Sơn, xã Nam Du, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Công an huyện và đội liên ngành của huyện.

Quang cảnh: Các đội bóng đang tranh tài tại giải Cúp bóng đá Thanh niên năm 2019, tại sân bóng đá huyện Kiên Hải.

Sau 03 ngày thi đấu sôi nổi, với 13 trận đấu hấp dẫn và đầy kịch tính, Cúp bóng đá Thanh niên đã diễn ra thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đồng đội, để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp; tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện tinh thần thể thao, tin thần đồng đội; Cúp bóng đá đã mang lại sân chơi lành mạnh bổ ích cho Thanh niên trong huyện, là cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các đội bóng tham gia.

Quang cảnh: Đồng chí Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban Tổ chức, trao Cúp bóng đá Thanh niên năm 2019 cho đội bóng đá xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải.

Kết thúc giải đấu Ban Tổ chức đã trao cúp vô địch cho đội bóng đá xã Hòn Tre, trao giải nhì cho đội bóng đá Liên ngành huyện và trao giải ba cho đội bóng đá Công an huyện. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức còn trao giải cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lê Văn Bạc và giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Lâm Hoàng Thanh đều thuộc đội bóng đá xã Hòn Tre./.