Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tập huấn bài giảng e-Learning năm học 2019 - 2020

(10:20 | 07/01/2020)

Phòng Giáo dục và Đào tạo vừa tổ chức lớp tập huấn nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giảng dạy và soạn giáo án điện tử, bài giảng e-Learning năm học 2019-2020.  

Quang cảnh: Các học viên tham gia tập huấn bài giảng e-Learning năm học 2019-2020

 

Tham gia lớp tấp huấn có 30 học viên là cán bộ quản lý, giáo viên mầm non, phổ thông của 8 trường trên địa bàn huyện, trong thời gian 01 ngày các học viên sẽ tiếp thu những nội dung cơ bản của bài giảng e-Learning như: Tập huấn nâng cao ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, công tác dạy và học trong các trường mầm non, phổ thông. Tập huấn kỹ thuật thiết kế bài giảng điện tử e-Learning và thực hành soạn bài giảng, trao đổi kinh nghiệm, giải quyết các vướng mắc trong quá trình thiết kế bài giảng e-Learning.


Thông qua lớp tập huấn nhằm tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, năng lực soạn giáo án điện tử e-Learning cho đội ngũ giáo viên; khuyến khích giáo viên trong các trường học vận dụng công nghệ thông tin vào đổi mới hình thức, tổ chức, phương pháp và kiểm tra, đánh giá kết quả giáo dục, dạy học. Tạo cơ hội cho các giáo viên công bố sản phẩm, chia sẻ kinh nghiệm nghề nghiệp trong ứng dụng công nghệ thông tin của bản thân và hoàn thiện những bài giảng e-Learning đã làm và tham dự thi các cấp./.
 

Tin và ảnh: Hồng Phú-GD&ĐT