Kiên Hải bàn giao 03 căn nhà Đại đoàn kết

(14:39 | 20/12/2019)

Ban Tổ chức “Tết Quân - Dân” năm 2020, vừa phối hợp chính quyền địa phương xã Hòn Tre, bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho 03 hộ trên địa bàn xã

Quang cảnh: Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” năm 2019

Theo đó, 03 hộ được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà gồm: gia đình ông Lê Văn Bạc, ông Nguyễn Văn Nu và ông Cao Văn Quang, đây là các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Hòn Tre. Sau một thời gian khởi công xây dựng, đến nay, 03 căn nhà “Đại đoàn kết” đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo tiến độ, chất lượng. Mỗi căn nhà trị giá từ 60 triệu đồng đến 100 triệu đồng. Trong đó, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh hỗ trợ 30 triệu đồng/căn nhà, số tiền còn lại do các gia đình, người thân, địa phương chung tay giúp đỡ.

Quang cảnh: Đồng chí Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Tổ chức “Tết Quân - Dân” năm 2020, trao quyết định bàn giao nhà “Đại đoàn kết” cho gia đình Nguyễn Văn Nu, ngụ ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải.

Đây là việc làm thiết thực thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam từ huyện đến cơ sở và toàn xã hội chung tay chăm lo cho hộ khó khăn, qua đó động viên các gia đình vơi bớt khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống, góp phần đưa xã Hòn Tre về đích Nông thôn mới vào năm 2020./.