Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải khai mạc đưa hàng Việt về hải đảo

(16:05 | 11/11/2019)

Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Kiên Giang tổ chức khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Lại Sơn

Quang cảnh: Tiết mục văn nghệ chào mừng khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về đảo


Với quy mô 30 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh trực tiếp tham gia với các mặt hàng, may mặc, đồ gia dụng, đồ dung học tập, hàng điện tử, dịch vụ diễn thông, thực phẩm, công nghệ và công cụ sản xuất nông nghiệp. Phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang năm 2019 là cơ hội tốt để các doanh nghiệp hiểu thêm nhu cầu, thị hiếu cũng như chỗ đứng của hàng hóa mình trong ý thức và thói quen của người tiêu dùng. Mặt khác, thông qua Phiên chợ lần này, sẽ tạo thêm nhiều mối liên kết giữa nhà sản xuất và nhà phân phối, đại lý bán lẽ trong tỉnh có thêm thị trường mới, tăng cường tiêu thụ hàng hoá có chất lượng, tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp mình.
 


Quang cảnh: ông Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chào mừng tại khai mạc phiên chợ đưa hàng Việt về đảo.


Đến dự và phát biểu tại buổi khai mạc Phiên chợ đưa hàng Việt về đảo, ông Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch UBND huyện nhấn mạnh: “Đây là cơ hội tốt để bà con nhân dân trên đảo được tiếp cận những mặt hàng Việt có chất lượng, giá cả hợp lý, phân biệt và đánh giá đầy đủ đối với những mặt hàng kém chất lượng, hàng giả, từ đó dần thay đổi nhận thức, hành vi và văn hóa tiêu dung”.
 


Quang cảnh: Bà con nhân dân trên đảo mua hàng tại phiên chợ đưa hàng Việt về đảo năm 2019.


Được biết, Phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, sẽ chính thức từ ngày 10 đến 14 tháng 11 năm 2019./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ