Kiên Hải tổ chức giải bơi lội năm 2019

(07:00 | 10/11/2019)

Ban Tổ chức Lễ hội Nghinh Ông huyện Kiên Hải vừa tổ chức giải bơi lội Nam thanh niên năm 2019

Quang cảnh: Vận động viên thi đấu ở 03 nội dung bơi lội tại giải bơi Nam thanh niên năm 2019

Ở nội dung bơi Nam thanh niên năm 2019 có hơn 50 vận động viên ở các lứa tuổi trên địa bàn huyện, tại đây các vận động viên sẽ tranh tài ở 03 nội dung bơi gồm: bơi tự do, bơi ếch và bơi ngửa, với cự ly 50m và 100m, ở các nội dung bơi các vận động viên đã thi đấu hết mình, phấn đấu hoàn thành cự ly bợi một cách nhanh nhất và đúng kỹ thuật.

Quang cảnh: Các vận động viên tham gia thi bơi lội tại giải năm 2019

Thông qua giải bơi lội Nam thanh niên năm 2019, là một sân chơi thể thao bổ ích để các vận động trên địa bịa bàn huyện được giao lưu, cọ sát, học hỏi tinh thần thi đấu, tinh thần tập luyện thể thao và nâng cao kỹ thuật các kiểu bơi. Đồng thời, cũng khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao của các thanh thiếu niên trên địa bàn huyện, đặc biệt là tập luyện bơi lội để nâng cao sức khỏe, phòng tránh tai nạn đuối nước trên địa bàn huyện đảo. Kết thúc giải Ban Tổ chức trao giải nhất, nhì và ba cho các vận động viên có thành tích cao tại giải./.