Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải khai mạc giải leo núi chinh phục ma thiên lãnh năm 2019

(09:40 | 08/11/2019)

Năm trong chuỗi sự kiện của Lễ hội Nghinh Ông năm 2019, Ban Tổ chức Lễ hội vừa tổ chức khai mạc giải leo núi chinh phục Ma Thiên Lãnh năm 2019. Đến dự có ông Võ Đồng Lập, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao tỉnh Kiên Giang, ông Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng ban Tổ chức Lễ hội, đại diện lãnh đạo các ngành đoàn thể huyện và đại diện lãnh đạo 4/4 xã.

Quang cảnh: Khai mạc giải leo núi chinh phục Ma Thiên Lãnh năm 2019. 


Giải năm nay thu hút trên 150 vận động viên sẽ thi đấu với cự ly hơn 2.500m đường dốc tự nhiên, gồm 8 chốt, trạm. Sự tham gia thi đấu nhiệt tình của các vận động viên điền kinh trên địa bàn huyện đã góp phần làm cho đời sống văn hóa, tinh thần của nhân dân huyện Kiên Hải thêm phong phú, vui tươi, lành mạnh, là động lực thúc đẩy phong trào rèn luyện sức khỏe để học tập, lao động, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc trong thời kỳ đổi mới. Đồng thời, đây cũng là môi trường để các đoàn, các vận động viên giao lưu học hỏi, trau dồi kỹ năng tập luyện, thi đấu môn thể thao này.
 


Quang cảnh: Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia tại giải. 
 


Quang cảnh: Các vận động viên tham gia thi đấu giải leo núi chinh phục Ma Thiên Lãnh. 


Kết thúc giải, Ban Tổ chức sẽ trao giải thưởng nhất, nhì, ba và các giải chuyên đề cho các vận động viên có thành tích xuất sắc nhất tại giải leo núi chinh phục Ma Thiên Lãnh năm 2019./.
    

           

Tin và ảnh: Trọng Hiếu