Kiên Hải khai mạc giải bóng đá 05 người mở rộng

(09:37 | 08/11/2019)

Ban Tổ chức Lễ hội Nghinh Ông huyện Kiên Hải vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá 05 người mở rộng năm 2019

Quang cảnh: Hai đội bóng làm thủ tục trước khi thi đấu.

Tham gia thi đấu có 13 đội bóng với hơn 170 vận động viên đến từ các đội bóng gồm: Đội bóng đá Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đội bóng đá Công an huyện, đội bóng đá Đồn Biên phòng Lại Sơn, đội bóng đá Liên ngành huyện, đội bóng đá Bãi Bàng, đội bóng đá doanh nghiệp Phương Khanh, đội bóng đá doanh nghiệp Trúc Mai, đội bóng đá Tập đoàn CIC, đội bóng đá sân bóng đá Thúy Duy và đội bóng đá của 4/4 xã trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã chia thành 04 bảng, trong đó mỗi bảng từ 03 đến 04 đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra 03 đội nhất bảng vào thi đấu bán kết.

Quang cảnh: Cầu thủ của hai đội bóng đá Lại Sơn và An Sơn thi đấu tại giải

Thông qua giải lần này nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe trong toàn thể người dân trên địa bàn huyện, tạo sinh khí phấn khởi, hoạt động lành mạnh cho nhân dân và du khách đến tham gia Lễ hội, hưởng ướng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”./.