Kiên Hải họp triển khai kế hoạch đưa hàng Việt về hải đảo

(10:18 | 30/10/2019)

Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại và du lịch tỉnh Kiên Giang, phối hợp với Ủy ban nhân dân huyện vừa tổ chức cuộc họp triển khai đưa hàng Việt về hải đảo năm 2019

Quang cảnh: Họp triển khai đưa hàng Việt về hải đảo năm 2019.

Tham gia phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo có khoảng 30 gian hàng, tổng hợp với các mặt hàng, may mặc, đồ gia dụng, đồ dùng học tập, hàng điện tử, dịch vụ viễn thông, thực phẩm, công nghệ và công cụ sản xuất nông nghiệp. Đây cũng là dịp tạo điều kiện cho người dân hải đảo tiếp cận được các mặt hàng Việt Nam có chất lượng, phong phú về chủng loại, có giá cả hợp lý, phù hợp với thu nhập và đảm bảo mục tiêu an sinh xã hội...

Được biết, phiên chợ đưa hàng Việt về hải đảo, tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, sẽ chính thức khai mạc vào ngày 10 tháng 11 năm 2019./.