Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải khám bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người dân ở xã đảo Hòn Tre

(08:55 | 26/08/2019)

Nằm trong chuỗi hoạt động “Tết Quân - Dân” năm 2020 gắn với Lễ công nhận xã Hòn Tre đạt chuẩn nông thôn mới. Hội chữ Thập đỏ tỉnh cùng Đoàn y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh phối hợp với Hội Chữ thập huyện và Ủy Ban nhân dân xã đảo Hòn Tre huyện Kiên Hải vừa tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. 

Quang cảnh: khám bệnh, phát thuốc miễn phí tại Trung tâm Y tế huyện Kiên Hải 


Tại đây, Đoàn đã khám tổng quát gồm: đo tim mạch, đo huyết áp, răn,g hàm, mặt và tư vấn sức khoẻ cho bà con ở xã đảo…Việc khám và phát thuốc điều trị và tư vấn sức khỏe miễn phí đã giúp cho bà con ở đảo hiểu biết thêm cách điều trị bệnh cũng như việc chăm sóc sức khỏe cho mỗi người ngày một tốt hơn, nhằm góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người dân tại xã đảo.  


Dịp này, Đoàn đã khám và cấp phát thuốc miễn phí cho 300 lượt người dân ở xã đảo Hòn Tre. Ngoài ra, Hội Chữ thập đỏ huyện đã tặng 50 phần quà cho hộ gia đình chính sách và gia đình có hoàn cảnh khó khăn mỗi phần quà trị giá 100.000 đồng./.
 

Tin và ảnh: Lý Minh - Đài Truyền thanh