Kiên Hải tổ chức các hoạt động văn hóa - thể thao chào mừng ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

(18:14 | 31/07/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), Liên đoàn Lao động huyện phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa - Thể thao, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện vừa khai mạc tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

Quang cảnh: Các cụm Công đoàn tham gia thi đấu giải bóng chuyền nam, tại sân Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải.

Theo đó, tham gia các hoạt động văn hóa, thể thao chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam có 05 cụm công đoàn đến từ các ban ngành, đoàn thể cấp huyện và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện với hơn 150 công đoàn viên sẽ tham gia thi đấu với các nội dung như: Giải bóng chuyền nam, trò chơi dân gian nam - nữ và thi cắm hoa nghệ thuật với chủ đề “Người Phụ nữ Việt Nam”.

Đây cũng là hoạt động nhằm tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi, thúc đẩy tinh thần hăng hái thi đua lao động, sáng tạo trong lực lượng cán bộ công chức và nhân dân, chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019). Thông qua các hoạt động cũng nhằm đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sinh hoạt văn hóa - văn ngh,; thể dục - thể thao của nhân dân địa phương./.

Tin và ảnh: Lý Minh - Đài Truyền thanh