Kiên Hải tổ chức Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo năm 2019

(09:40 | 04/07/2019)

Ban Thường vụ Huyện đoàn, Trung tâm Văn hóa và Thể thao huyện, Ủy ban nhân dân xã Lại Sơn và Đồn Biên phòng Hòn Sơn, Trường THPT Lại Sơn, phối hợp với các cơ quan ban ngành có liên quan vừa tổ chức “Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo” năm 2019 tại xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải…

Quang cảnh: Tặng sách cho đoàn viên, thanh niên, trên địa bàn xã Lại Sơn huyện Kiên Hải.

Theo đó, các hoạt động “Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo” năm 2019, đây là hoạt động hưởng ứng Đề án “Tuyên truyền bảo vệ chủ quyền và phát triển bền vững biển, đảo Việt Nam giai đoạn 2018 - 2020. Với nhiều hoạt động thiết thực như: Trao tặng sách, giao lưu với thanh niên, học sinh, giáo viên, tại Trường THPT Lại Sơn; thăm hỏi và giao lưu với cán bộ, chiến sỹ Biên phòng Hòn Sơn. Đồng thời, đoàn tặng 01 tủ sách đổi đời cho Trường THPT Lại Sơn và đã tặng 07 suất quà cho hộ nghèo, gia đình chính sách, học sinh khó khăn trên địa bàn xã.

Thông qua chương trình “Hành trình từ trái tim đến vùng biển đảo” năm 2019, là nhằm bồi dưỡng kiến thức, đặc biệt là kiến thức về phát triển kinh tế biển, nâng cao kỹ năng và thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp - lập nghiệp cho thanh niên Việt Nam nói chung và thanh niên Kiên Hải nói riêng, góp phần quảng bá du lịch và phát triển kinh tế xã hội ở địa phương./.

Tin và ảnh: Văn Phương