Xã Lại Sơn tổ chức ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019

(14:18 | 26/03/2019)

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Kỷ niệm 73 năm ngày thành lập ngành Thể dục Thể thao và ngày Bác Hồ viết bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi đồng bào tập thể dục (27/3/1946 - 27/3/2019). Ủy ban nhân dân xã Lại Sơn đã tổ chức lễ phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019.

Quang cảnh: Tại buổi lễ phát động ngày chạy Olympic năm 2019.

Tại buổi lễ phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, các đại biểu cùng bà con nhân dân trên địa bàn xã đảo Lại Sơn được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã đã đọc bài Bác Hồ viết về thể dục thể thao, đồng thời kêu gọi mọi người trên địa bàn xã Lại Sơn tích cực tham gia tập luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và phát triển toàn diện. Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2019, là nhằm động viên, đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước” trong tuổi trẻ toàn quốc góp phần nâng cao sức khỏe để phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Kết thúc buổi lễ, toàn thể cán bộ, công nhân, viên chức, chiến sĩ, lực lượng vũ trang, học sinh và người dân thuộc 03 ấp trên địa bàn xã Lại Sơn đã tham gia chạy từ UBND xã đến chạy dọc khu dân cư đến Biên phòng Hòn Sơn và dọc theo bờ kè với quãng đường gần 01 km./.

Tin và ảnh: Thanh Phú