Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân Kỷ Hợi 2019

(07:19 | 11/02/2019)

Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. Ủy ban nhân dân huyện đảo Kiên Hải đã tổ chức các hoạt động văn hóa văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng – mừng Xuân năm 2019…

Quang cảnh: Chương trình văn nghệ khai mạc các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019. 


Theo đó, với các hoạt động diễn ra như: Giải bóng đá nam 07 người, bóng chuyền nam, kéo co nam - nữ, gói bánh tét, trò chơi dân gian, thi nấu mâm cổ ngày tết và diễn văn nghệ. Tham gia các hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019 có 8/8 đơn vị với gần 300 diễn viên là liên công đoàn đăng ký tham gia các hoạt động là công đoàn viên là cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang đến từ các Công đoàn cơ sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang trên dịa bàn huyện và Công đoàn cơ sở xã Hòn Tre huyện Kiên Hải.


Đến dự và phát biểu khai mạc đồng chí Nguyễn Văn Phương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - thể thao huyện Kiên Hải nói: “Mong rằng các công đoàn viên tham gia các hoạt động lần này với tinh thần vui tươi, hăng say và tích cực, góp phần phục vụ món ăn tinh thần mang lại niềm vui cho quý khán giả; mong Ban Giám khảo, Tổ Trọng tài làm việc giúp Ban Tổ chức thẩm định kết quả các hoạt động trên tinh thần công tâm, khách quan; các cổ động viên hãy cổ vũ nhiệt tình cho các đơn vị tạo nên không khí tưng bừng của ngày tết cũng như khích lệ thêm tinh thần cho các bạn diễn viên, vận động viên của các đơn vị tham gia”.


 Đây cũng là sân chơi bổ ích để các đội cùng nhau giao lưu học hỏi, xây dựng thêm tình đoàn kết, cùng nhau thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019. Trong thời gian 03 ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng các hoạt động văn hoá, văn nghệ thể thao đã đem đến cho nhân dân trên đảo không khí vui tươi phấn khởi trước thềm năm mới.


Quang cảnh: Các liên công đoàn tham gia thi đấu gói bánh tét tại sân khấu Ủy ban nhân dân huyện Kiên Hải.


Dịp này, Ban Tổ chức cũng trao giải cho các liên công đoàn đạt giải cao ở hoạt động mừng Đảng – mừng Xuân Kỷ Hợi 2019./.
 

Tin và ảnh: Văn Phương