Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải_thăm và chúc tết gia đình chính sách Tết Nguyên đán Xuân Kỷ Hợi 2019

(14:08 | 28/01/2019)

Nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiên Hải đã đến thăm hỏi, chúc tết các gia đình chính sách, người có công và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện

Quang cảnh: Đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Kiên Hải, tặng quà cho gia đình chinh sách trên địa bàn xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang.


Tết năm nay huyện Kiên Hải tổ chức các đoàn đến thăm, tặng 153 suất quà tết ở các địa phương: xã đảo Hòn Tre, Nam Du, An Sơn và xã đảo Lại Sơn (Kiên Hải). Tại mỗi nơi đến thăm và trao quà tết các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, cận nghèo và lực lượng vũ trang ở các xã đảo trong huyện. Theo đó, đại diện lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Kiên Hải đã chúc mừng, ân cần thăm hỏi các gia đình và mong rằng các gia đình vui đón tết trên tinh thần đoàn kết, tiết kiệm và an toàn. 


Được lãnh đạo huyện đến thăm hỏi, tặng quà bà con ai cũng phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng và Nhà nước khi mỗi độ Xuân đến Tết về…


Dịp này, Đoàn đã tặng các phần quà cho các gia đình chính sách và lực lượng vũ trang 180 xuất với tổng trị giá trên 134 triệu đồng, trong đó quà do ngân sách trung ương và tỉnh hỗ trợ hơn 50 triệu đồng, ngân sách địa phương trên 40 triệu đồng./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ