Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Văn hóa - Xã hội

Xem với cỡ chữAA

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Hải tổ chức thi học sinh giỏi lớp 9

(07:29 | 21/01/2019)

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Hải vừa tổ chức kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018 - 2019…

Quang cảnh: kỳ thi học sinh giỏi lớp 9 cấp huyện năm học 2018 - 2019, tại Hội trường Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Kiên Hải.


Tham gia kỳ thi lần này có 37 em học sinh đến từ 04 điểm trường THCS trên địa bàn huyện. Tại kỳ thi học sinh giỏi năm học 2018 - 2019 các em học sinh sẽ tham gia thi 08 môn gồm: Toán, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và Tiếng anh. Mỗi thí sinh chỉ dự thi một trong các môn trên và thời gian làm bài thi là 180 phút.


Thông qua kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện lớp 9 lần này nhằm mục đích động viên, khuyến khích người dạy và người học phát huy năng lực sáng tạo, dạy giỏi, học giỏi, góp phần thúc đẩy việc cải tiến, nâng cao chất lượng dạy và học, chất lượng công tác quản lý. Đồng thời phát hiện học sinh có năng khiếu về môn học để tạo nguồn bồi dưỡng, thực hiện mục tiêu đào tạo nhân tài cho địa phương giúp các em có cơ hội phát triển hết khả năng của mình. Theo đó, cũng công nhận và vinh danh những học sinh giỏi đạt giải tại kỳ thi lần này và lựa chọn những học sinh đạt yêu cầu để thành lập đội tuyển bồi dưỡng học sinh giỏi tham dự thi cấp tỉnh./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ