Kiên Hải bế mạc giải bóng đá nam 05 người mở rộng năm 2018

(15:23 | 20/11/2018)

Ban Tổ chức Lễ hội Nghinh Ông huyện Kiên Hải vừa tổ chức lễ bế mạc giải bóng đá nam 05 người mở rộng năm 2018…

Đồng chí Nguyễn Văn Phương, Giám đốc Trung tâm Văn hóa, - Thể thao Phó Trưởng ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng

Sau 04 ngày thi đấu sôi nổi, giải bóng đá đã diễn ra thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tinh thần đồng đội để cống hiến cho khán giả những pha bóng hay những bàn thắng đẹp, tư duy chiến thuật, khả năng xử lý bóng qua mỗi trận đấu đều được thể hiện tinh thần thể thao, tin thần đồng đội và không kém phần kịch tính, giải đã mang lại sân chơi lành mạnh bổ ích và có thêm cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao hơn tinh thần đoàn kết giữa các đội tham gia.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng Khu du lịch Bãi Bàng xã Lại Sơn, giải nhì cho đội bóng xã An Sơn và giải ba thuộc về đội bóng Doanh nghiệp Trọng Khanh. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao một số giải phụ như: giải thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Phan Quốc Khánh và cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho cầu thủ Lư Tùng Vy đều của đội bóng Khu Du lịch Bãi Bàng xã Lại Sơn./.

Tin và ảnh: Trọng Hiếu