Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công đoàn năm 2020

(16:00 | 07/10/2020)


Liên đoàn Lao huyện động phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Kiên Hải vừa khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán Công đoàn cơ sở năm 2020. Đến dự có đồng chí Trần Văn Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, đại diện lãnh đạo các ban ngành huyện Kiên Hải.
 

 

Quang cảnh: Khai giảng lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán CĐCS năm 2020.


Tham gia lớp tập huấn có trên 50 học viên đến từ các công đoàn cơ sở, trong thời gian 03 ngày các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, nội dung cơ bản như: Một số nội dung chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội, hệ thống chính trị ở Việt Nam, Tổ chức công đoàn. Công tác tuyên truyền, nắm bắt dư luận xã hội; tổ chức – kiểm tra; tài chính công đoàn; một số điểm mới về Điều lệ Công đoàn Việt Nam và Hướng dẫn số 03/HD-TLĐ ngày 20/02/2020 về thi hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam.

 

Quang cảnh: Đồng chí Trần Văn Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kiên Hải, phát biểu khai giảng. 


Phát biểu tại buổi khai giảng đồng chí Trần Văn Đoàn, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện Kiên Hải nói: Thông qua lớp tập huấn tôi đề nghị các học viên tiếp thu những nội dung không thể thiếu trong hoạt động công đoàn, nó giống như kiểm tra giám sát bên công tác đảng, các học viên cần tiếp thu các chuyên đề này để khi về làm sao cho đúng, chính xác. Qua đó, cũng mong muốn dưới sự triển khai của báo cáo viên từ Liên đoàn lao động tỉnh các đồng chí tiếp thu để có cơ sở về vận dụng làm sao cho phù hợp với chuyên môn trong công tác Công đoàn đạt hiệu quả tốt”.
Lớp tập huấn bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ công tác Công đoàn cho cán Công đoàn cơ sở lần này cũng nhằm nâng cao kiến thức, các kỹ năng, kinh nghiệm trong công tác vận động quần chúng và nâng cao chất lượng hoạt động công đoàn cơ sở; kịp thời trang bị kiến thức và kỹ năng cho cán bộ đoàn viên công đoàn khi tham gia công tác; thực hiện đúng và chính xác, nâng lên chất lượng hoạt động của Cán bộ, đoàn viên và công đoàn cơ sở./.

 

Tin và ảnh: Đông Hồ