HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kiên Hải bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” năm 2020

(17:14 | 24/06/2020)

Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Kiên Hải vừa tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” cho bà Lâm Kim Hoa, Chi hội trưởng Phụ nữ ấp Bãi Bấc, xã Lại Sơn, có hoàn cảnh khó khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh: Bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” năm 2020.

Căn nhà có diện tích 65m2. Chiều ngang 5m, chiều dài 13m. Mái lợp tol, tường xây, nền lót gạch men. Tổng trị giá căn nhà 100 triệu đồng. Trong đó, nguồn quỹ vận động xây dựng nhà “Mái ấm tình thương” của Hội LHPN huyện hỗ trợ 45.000.000đ; còn lại do gia đình và người thân đóng góp…Có được ngôi nhà Mái ấm tình thương sẽ tạo điều kiện giúp cho đình bà Lâm Kim Hoa ổn định cuộc sống, tập trung phát triển kinh tế gia đình cũng như an tâm công tác tại địa phương.
Việc bàn giao nhà “Mái ấm tình thương” của Hội LHPN huyện đã thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc, phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, “Lá lành đùm lá rách”, “Một miếng khi đói bằng một gói khi no”...góp phần tích cực trong phát triển kinh tế-xã hội của huyện đảo./.