HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kiên Hải trao tiền hỗ trợ cho người bán vé số dạo gặp khó khăn do ảnh hưởng dịch Covid-19

(17:03 | 07/05/2020)

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Kiên Hải phối hợp với Đảng ủy, Ủy ban nhân dân xã; Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Lãnh đạo Ban Dân Chánh các ấp, trao tiền hỗ trợ cho người bán vé số dạo gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên địa bàn huyện.

Tại mỗi nơi Ủy ban Mặt trận Tổ Việt Nam huyện Kiên Hải đã phối họp với chính quyền địa phương trao 69 xuất quà cho người bán vé số dạo mỗi xuất trị giá 900.000 đồng/người với tổng số tiền 62.100.000 đồng. Mỗi người bán vé số dạo trên địa bàn huyện Kiên Hải nhận được mức hỗ trợ 60.000 đồng/người/ ngày. Thời gian hỗ trợ từ ngày 1/4 đến ngày 15/4, tương đương với thời gian ngưng phát hành vé số theo quy định của Bộ Tài chính, nguồn tiền do Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Kiên Giang vận động Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Kiên Giang hỗ trợ.

Quang cảnh: Đại diện lãnh đạo Ủy ban mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Hải, trao qùa cho người bán vé số dạo trên địa bàn xã Hòn Tre.

Thay mặt lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã thăm hỏi, động viên những người bán vé số dạo cố gắng vượt qua khó khăn, góp phần cùng chung tay cùng cấp ủy, chính quyền đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Qua đó góp phần giải quyết khó khăn cho người trực tiếp bán vé số trên địa bàn huyện để bà con có điều kiện trang trải ổn định cuộc sống.

Tin ảnh: Tuyết Ngoan