HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kiên Hải khai giảng lớp tập huấn cán bộ Đoàn - Hội - Đội năm 2019

(19:40 | 21/10/2019)

Huyện đoàn Kiên Hải phối hợp cùng Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2019, tham gia lớp tập huấn có 50 học viên là Bí thư, Phó Bí thư các cơ sở đoàn ngành cấp huyện, tổng phụ trách đội các trường, Đoàn trường THPT và cán bộ đoàn 4/4 xã trên địa bàn huyện

Quang cảnh: Khai giảng lớp tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đoàn - Hội - Đội năm 2019.

Trong thời gian 04 ngày, các học viên sẽ được tiếp thu những vấn để cơ bản gồm: Những vấn đề cơ bản về công tác Đoàn - Hội - Đội; hướng dẫn soạn thảo văn bản của Đoàn - Hội - Đội; hướng dẫn thành lập mô hình kinh tế, khởi nghiệp trong thanh niên; phương pháp tuyên truyền miệng; phương pháp sinh hoạt chi đoàn, chi hội, sinh hoạt thiếu nhi; kỹ năng quản trò, sinh hoạt tập thể; kỹ năng truyền tin; hát múa cộng đồng, nhảy dân vũ quốc tế; phương pháp tổ chức trò chơi lớn và thực hành trò chơi lớn. Qua đó, nhằm trang bị kiến thức cơ bản về lý luận chính trị, về nghiệp vụ công tác, gắn liền giữa lý thuyết và thực tiễn, từng bước nâng cao tính chuyên nghiệp trong công tác huấn luyện, đào tạo kỹ năng cho cán bộ, đoàn viên, hội viên thanh niên trên địa bàn huyện.

Lớp tập huấn lần này góp phần đào tạo xây dựng đội ngũ cán bộ Đoàn - Hội - Đội ở cơ sở giỏi về kỹ năng, vững về nghiệp vụ đưa công tác Đoàn - Hội và phong trào thanh thiếu nhi tại địa phương, đơn vị đi vào nền nếp, hiệu quả, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời gian tới./.

Tin và ảnh: Trọng Hiếu