HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kiên Hải thăm tặng quà gia đình dân tộc tiêu biểu nhân dịp lễ Sene Đôn Ta năm 2019

(14:43 | 02/10/2019)

Đoàn cán bộ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện và các ngành đoàn thể phối hợp cùng Đảng ủy, HĐND, UBND và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Hòn Tre huyện Kiên Hải, do bà Nguyễn Thị Tuyết Ngoan, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc mừng các gia đình dân tộc tiêu biểu…nhân dịp lễ Sene Đôn Ta năm 2019

Quanh cảnh: Đoàn tặng quà cho các gia đình dân tộc tiêu biểu nhân dịp lễ Sene Đôn Ta năm 2019 trên địa bàn xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải.

Tại mỗi nơi đến thăm bà Nguyễn Thị Tuyết Ngoan, đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, gửi lời chúc đến các gia đình đón lễ Sene Đôn Ta 2019 nhiều niềm vui, hạnh phúc và thịnh vượng, mong muốn các gia đình tiếp tục có những đóng góp cho sự phát triển của địa phương.

Đại diện các gia đình dân tộc tiêu biểu bày tỏ niềm phấn khởi trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền các cấp đến thăm, chúc mừng gia đình. Đồng thời, bày tỏ sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần vào sự phát triển chung của địa phương, góp phần xây dựng quê hương Kiên Hải ngày càng giàu đẹp./.