HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc xã Lại Sơn bàn giao nhà Đại đoàn kết

(17:06 | 06/06/2019)

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Lại Sơn vừa phối hợp với Ủy ban nhân dân phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh vừa tổ chức Lễ bàn giao nhà “Đại đoàn kết” năm 2019.

Quang cảnh: Trao quyết định bàn giao nhà “Đại Đoàn kết” năm 2019.

Theo đó, căn nhà Đại đoàn kết được bàn giao cho gia đình ông Trần Văn Bể, là hộ gia đình thuộc diện khó khăn về nhà ở, ngụ tổ 06 - ấp Bãi Nhà B, xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, căn nhà với tổng diện tích xây dựng 24m2 , chiều ngang 4m, chiều dài 6m. Mái lợp tol, tường xây, nền lót gạch. Với tổng trị giá gần 50 triệu đồng. Do Ủy ban nhân dân phường Đông Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Tại buổi Lễ bàn giao nhà, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân, phường Đông Hưng Thuận đã tặng cho gia đình ông Trần Văn Bể, với số tiền 05 triệu đồng để ông mua vật dụng sinh hoạt trong gia đình.

Quang cảnh: Trao quà cho gia đình ông Trần Văn Bể, tại buổi lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2019.

Nhận được ngôi nhà Đại đoàn kết ông Trần Văn Bể, vô cùng vui mừng, phấn khởi, xúc động bày tỏ lời cảm ơn của gia đình đến sự quan tâm của các cấp, các ngành đến từ thành phố Hồ Chí Minh và chính quyền địa phương xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải đã hỗ trợ gia đình được ngôi nhà che nắng, che mưa, để gia đình ông từng bước làm ăn để vươn lên trong cuộc sống, góp phần cùng địa phương giữ vững xã nông thôn mới./.