HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Liên đoàn Lao động huyện bàn giao nhà “Mái ấm công đoàn” cho công nhân viên chức lao động

(08:30 | 21/03/2019)

Liên đoàn Lao động huyện phối với Liên đoàn Lao động tỉnh vừa tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà “Mái ấm công đoàn” cho công đoàn viên, công nhân viên chức đang gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn huyện Kiên Hải…

Quang cảnh: Trao quyết định bàn giao cho công đoàn viên Nguyễn Thanh Huấn, là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hòn Tre huyện Kiên Hải.

Căn thứ nhất được trao cho công đoàn viên Nguyễn Thanh Huấn, sinh năm 1972, ngụ ở ấp 2 xã Hòn Tre, là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Hòn Tre huyện Kiên Hải. Căn nhà có diện tích 52m2, kinh phí xây dựng khoảng 80 triệu đồng. Căn thứ hai được trao cho công đoàn viên Lê Thị Mỹ Ngọc, sinh năm 1995, ngụ ở ấp 1 xã Hòn Tre, là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Mầm non Sao Mai xã Lại Sơn huyện Kiên Hải. Căn nhà có diện tích 70 m2, kinh phí xây dựng 180 triệu đồng. Cả hai căn nhà mái ấm công đoàn được bàn giao trong đợt này đều vách tường xây, mái lợp tol, nền gạch men. Trong đó,  qũy “Mái ấm công đoàn” tỉnh hỗ trợ mỗi căn 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp thêm.

Quang cảnh: Trao quyết định bàn giao cho công đoàn viên Lê Thị Mỹ Ngọc, là đoàn viên công đoàn cơ sở Trường Mầm non Sao Mai xã Lại Sơn huyện Kiên Hải.

Chương trình “Mái ấm công đoàn” là một chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân, tương ái”, “Lá lành đùm lá rách” trong cán bộ công nhân viên chức lao động, thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các cấp công đoàn đến đời sống của cán bộ công nhân viên chức lao động, giúp cho họ ổn định cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển./.