HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Kiên Hải tổ chức Lễ Khởi động năm Thanh niên tình nguyện và tháng Thanh niên năm 2019

(13:14 | 07/03/2019)

Nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên các cấp trong huyện. Tại Ủy ban nhân dân xã Hòn Tre, Ban Thường vụ Huyện đoàn Kiên Hải tổ chức Lễ Khởi động năm Thanh niên tình nguyện, tháng Thanh niên 2019 và các hoạt động kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc Bác Hồ…

Quang cảnh: Lễ khởi động năm Thanh niên tình nguyện, tháng Thanh niên 2019

Tại Lễ Khởi động năm Thanh niên và tháng Thanh niên năm 2019 có hơn 250 bạn đoàn viên thanh niên trong toàn huyện tham dự. Theo đó, tháng thanh niên năm nay sẽ diễn ra các hoạt động sôi nổi với các nội dung như: Tổ chức cho đoàn viên  thanh niên làm vệ sinh khu trung tâm hành chính huyện, làm vệ sinh khu vực quanh đảo, cho đoàn viên ký kết không vi phạn an toàn giao thông và các quy định pháp luật, trao 01 suất sửa chữa nhà ở cho gia đình khó khăn tại xã Hòn Tre trị giá 10.000.000đ và Sân chơi thanh niên bảo vệ môi trường, 10.000.000đ khu vui chơi giải trí cho thanh niên.

Thông qua, Lễ Khởi động năm Thanh niên và tháng Thanh niên đây là hoạt động nhằm thực hiện thắng lợi chương trình công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019. Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, nâng cao vai trò của tổ chức đoàn trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Các hoạt động tháng Thanh niên năm 2019 phải được triển khai sâu rộng trong toàn huyện, có tính hành động cao, đảm bảo thiết thực, hiệu quả.

Quang cảnh: Đồng chí Trần Quốc Toản, Bí thư Huyện đoàn Kiên Hải trao quà cho Xã đoàn Hòn Tre, hỗ trợ sửa chữa nhà cho thanh niên.

Sau buổi Lễ Khởi động năm Thanh niên và tháng Thanh niên năm 2019, các bạn đoàn viên thanh niên đã ra quân phát tờ rơi, làm vệ sinh khu vực quanh đảo và tuyên truyền về các quy định về an toàn giao thông./.

Tin và ảnh: Hoàng Lều