Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải_bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết năm 2019

(15:34 | 10/01/2019)

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Tre và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lại Sơn huyện Kiên Hải phối hợp với Chùa Giác Huệ, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, vừa tổ chức bàn giao 02 căn nhà Đại đoàn kết, cho 02 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã đảo Hòn Tre và Lại Sơn huyện Kiên Hải gồm gia đình: bà Đỗ Thị Liếp ngụ tổ 5, ấp I, xã Hòn Tre, hộ ông Nguyễn Văn Thọ ngụ tổ 6, ấp Bãi Nhà B, xã Lại Sơn huyện Kiên Hải. Mỗi căn được xây dựng với số tổng trị giá từ 50 đến 70 triệu đồng. Trong đó, Chùa Giác Huệ, thành phố Hồ Chí Minh, hỗ trợ 20 đến 50 triệu đồng, “Quỹ vì người nghèo” của xã hỗ trợ 5 đến 10 triệu đồng, còn lại gia đình và các mạnh thường quân trong và ngoài tỉnh đóng góp. Ngoài ra, các nhà hảo tâm còn tặng nhiều vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hàng ngày. 

 Quang cảnh: Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải cùng đại diện Chùa Giác Huệ quận 7, thành phố Hồ Chí Minh, trao quyết định bàn giao nhà Đại đoàn kết năm 2019.


Có được ngôi nhà Đại đoàn kết, bà Đỗ Thị Liếp, bày tỏ vui mừng, xúc động trước sự sẻ chia của các mạnh thường quân, chính quyền địa phương, giúp gia đình Bà có được ngôi nhà khang trang để vượt qua khó khăn trong cuộc sống yên tâm lao động sản xuất để thoát nghèo theo tiêu chí mới ở địa phương./.
 

Tin và ảnh: Thanh Vũ