Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải_ giao lưu “Nghĩa tình biên giới hải đảo” năm 2018

(08:21 | 18/12/2018)

Trong không khí tưng bừng, phấn khởi của tuổi trẻ cả nước đang ra sức thi đua lập thành tích tổ chức các hoạt động kỷ niệm 74 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2018). Ban Thường vụ Huyện đoàn Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang, phối hợp với Ban Thường vụ Huyện đoàn huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, vừa tổ chức Chương trình giao lưu “Nghĩa tình biên giới, hải đảo” năm 2018. 

Giao lưu tặng quà giữa Huyện đoàn Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang với Huyện đoàn huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước

 

Tại buổi giao lưu các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo hai đơn vị trao đổi học tập kinh nghiệm về công tác đoàn, đội trường học năm học 2018 - 2019. Trong những năm qua, tuổi trẻ huyện đảo Kiên Hải triển khai các hoạt động, việc làm hết sức ý nghĩa, thiết thực như: giao lưu VHVN-TDTT, tặng cột cờ cho ngư dân, tặng quà cho thân nhân gia đình chiến sỹ đang làm nhiệm vụ.... Qua đó, giúp các bạn đoàn viên thanh niên xác định ý thức, trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong việc góp phần đảm bảo quốc phòng, an ninh, chủ quyền quốc gia ở địa phương. Đây cũng là dịp để cho các bạn đoàn viên tăng cường mối quan hệ công tác và tạo điều kiện giao lưu, học hỏi, trao đổi nghiệp vụ, kinh nghiệm cho giáo viên làm công tác đoàn, đội trong trường học; học tập và nhân rộng các mô hình, sáng kiến hay, hiệu quả cho phong trào thanh thiếu nhi trong trường học trên địa bàn huyện. 


Qua buổi giao lưu đã khơi dậy tình quân dân, tinh thần thi đua tình nguyện của cán bộ, đoàn viên thanh niên huyện nhà và huyện bạn trong các hoạt động "Vì nghĩa tình biên giới, hải đảo", qua đây cũng tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên các đơn vị được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm trong công tác đoàn, đội trường học năm học 2018 – 2019. Dip này, Hội đồng đội huyện Kiên Hải còn tổ chức cho các em thiếu nhi đến thăm và tặng quà cho các chiến sĩ Trạm Rada Hải quân 600, đóng quân trên địa bàn xã đảo An Sơn huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang nhân ngày kỷ niệm 74 năm thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam 22/12./.
 

Tin và ảnh: Hoàng Lều