HOẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ

Họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

(13:49 | 18/10/2018)

Hôm nay, ngày 15/10/2018, tại Hội trường Huyện ủy Kiên Hải, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Kiên Hải tổ chức chương trình họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2018) gắn với tuyên dương tập thể, cá nhân thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực và ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018.
Đến tham dự họp mặt kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam với gắn với tuyên dương tập thể, cá nhân thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực và ngày hội “Tôi yêu Tổ quốc tôi” năm 2018 có Chị: Tô Thị Duy Linh - UVTV - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang; Anh: Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch danh dự Hội LHTN huyện Kiên Hải; Anh: Tiết Văn Tạo - UVTV - Trưởng Ban dân vận Huyện ủy - Chủ tịch MTTQ huyện; Anh: Trần Quốc Toản - Huyện ủy viên - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Kiên Hải.
Cùng tham dự có đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban ngành, đoàn thể huyện; các Anh, Chị nguyên là lãnh đạo Ủy ban Hội huyện qua các thời kỳ và trên 120 đoàn viên, hội viên, thanh niên.

Tại buổi họp mặt, Chị Lê Kim Thùy - Phó Bí thư Huyện đoàn, Phó Chủ tịch LHTN Việt Nam Huyện đã phát biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam 62 năm xây dựng và trưởng thành. Kế thừa và phát huy những truyền thống vẻ vang của tổ chức Hội, các cấp Hội trong huyện đã triển khai nhiều chương trình góp phần xây dựng quê hương, bảo vệ Tổ quốc; cống hiến sức trẻ, trí tuệ, nhiệt huyết góp phần xây dựng huyện Kiên Hải ngày càng giàu đẹp.
Nhân dịp buổi họp mặt này, Anh: Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch danh dự Hội LHTN huyện Kiên Hải đã phát biểu ghi nhận sự nỗ lực của tổ chức Hội các cấp trong huyện đạt được dưới sự định hướng tổ chức thực hiện nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Công sản Hồ Chí Minh trong suốt 62 năm qua.

Chị: Tô Thị Duy Linh - UVTV - Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Kiên Giang;
 Anh: Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy - Chủ tịch danh dự Hội LHTN huyện Tặng giấy biểu dương cho các tập thể và cá nhân

Nhằm ghi nhận, tôn vinh những tập thể, cá nhân cán bộ, hội viên có thành tích tiêu biểu trên các lĩnh vực, Ủy ban Hội huyện đã tuyên dương 3 tập thể và 8 thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực năm 2018.
Thông qua chương trình nhằm tuyên truyền sâu rộng trong hội viên, thanh niên và xã hội về truyền thống của thanh niên Việt Nam và Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; thông qua các hoạt động giúp hội viên thanh có ý thức phấn đấu vươn lên, lập thân, lập nghiệp, xây dựng đất nước, xung kích tình nguyện vì an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng. Tạo sân chơi rộng rãi để cán bộ Hội có điều kiện giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm tổ chức thực hiện phong trào, góp phần xây dựng và phát triển tổ chức Hội vững mạnh. Kịp thời phát hiện, giới thiệu và tôn vinh gương hội viên, thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Anh Trần Quốc Toản - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN huyện
và Chị Lê Kim Thùy - Phó Bí thư Huyện đoàn - Phó Chủ tịch Hội LHTN huyện
cùng trao quà cho cán bộ Đoàn Hội người Dân tộc Khơrme

Anh Trần Quốc Toản - Bí thư Huyện đoàn - Chủ tịch Hội LHTN huyện
nhận bảng tượng trưng từ chi đoàn Dân vận

Cũng trong không khí vui tươi, sôi nổi nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống của Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam; Ủy ban Hội huyện đã trao tặng 6 xuất quà cho cán bộ Đoàn - Hội là dân tộc Khơrme nhân dịp lễ Sene Đon Ta. Chi đoàn Dân Vận tặng cho quỹ tuổi trẻ thực hành tiết kiệm của huyện đoàn số tiền là 9.780.000đ để xây dựng nhà nhân ái cho đoàn viên khó khăn./.
                                                                                                                                                     Kim Thùy