Kiên Hải thăm tặng quà Đồn Biên phòng và chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19

(17:15 | 09/07/2021)

Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện, Lực lượng vũ trang và lãnh đạo Đảng ủy, HĐND - UBND xã và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Lại Sơn, do đồng chí Châu Minh Tuấn, làm trưởng đoàn cùng đi với đoàn có đồng chí Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện đã đến thăm Đồn Biên phòng Hòn Sơn và chốt  kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải.

Quang cảnh: Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện, Lực lượng vũ trang, thăm tặng quà tại xã Lại Sơn.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Châu Minh Tuấn, đã ghi nhận, đánh giá cao những nỗ lực của từng cán bộ, chiến sĩ trong suốt thời gian vừa qua, đã luôn cố gắng hết mình, không quản ngại khó khăn vất vả hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao trong công tác phòng chống dich, bệnh Covid-19 trên địa bàn xã đảo.

Quang cảnh: Đồng chí Châu Minh Tuấn (đứng), Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy, phát biểu thăm hỏi tại các chốt.

Đồng thời, đồng chí cũng nhấn mạnh, để thực hiện tốt hơn nữa trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới, lực lượng chức năng phải tuyệt đối không được chủ quan, lơ là, phối hợp kiểm soát tốt các trường hợp từ vùng dịch trở về địa phương, kiểm soát chặt chẽ các phương tiện ra vào cảng.

Quang cảnh: Đồng chí Lê Minh Trị (áo đỏ), Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện, tặng quà cho cán bộ, chiến sĩ tại Đồn Biên phòng Hòn Sơn, huyện Kiên Hải.

Nhân dịp này, thay mặt Huyện ủy, HĐND - UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Châu Minh Tuấn, Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy đã gửi tặng quà và tiền mặt cho Đồn Biên phòng Hòn Sơn và các chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã đảo Lại Sơn, huyện Kiên Hải./.