Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải thăm các chốt phòng, chống dịch trên địa bàn xã Hòn Tre

(07:48 | 08/07/2021)

Đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam, Lực lượng vũ trang và Chính quyền xã Hòn Tre, do đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và gia súc, gia cầm huyện làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn có đồng chí Đoàn Hồng Duy, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, đã đến thăm và tặng quà cho chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã đảo Hòn Tre.

Quang cảnh: Kiểm tra chốt phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn xã Hòn Tre. 


Tại đây đoàn được nghe đại diện các chốt báo cáo lại công tác phòng, chống dịch Covi-19 trong thời gian qua như; thường xuyên kiểm tra các phương tiện khai thác khi cặp cảng và các phương tiện vận chuyển hành khách ra vào phải khai báo báo y tế, thực hiện đo thân nhiệt cho các hành khách từ đất liền ra đảo và yêu cầu hành khách khi tham gia đi trên phương tiện tàu đò phải đeo khẩu trang. Theo đó, tại mọi nơi đến thăm đoàn đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và gia súc, gia cầm huyện cùng các thành viên trong đoàn đã hỏi thăm sức khỏe, đời sống tinh thần của các anh em chiến sĩ trực làm nhiệm vụ tại Trạm Biên phòng và chốt kiểm soát phòng, chống dịch covid-19. 
 

Quang cảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và gia súc, gia cầm huyện Kiên Hải, phát biểu tại nơi đến thăm.


Qua đó, đồng chí cũng mong muốn các đồng chí làm nhiệm vụ tại trạm và chốt tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, cố gắng khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đồng chí nói; “Trong thời gian qua, lực lượng ở tiến đầu, trong đó gồm có, công an, quân sự, biên phòng và lực lượng y tế, nhất là những cái chốt trạm thể hiện trách nhiệm, tâm huyết thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để quan tâm cũng như có động viên tinh thần của các đồng chí ghi nhận những đóng góp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn huyện đảo. trong thời gian tới, các đồng chí tập chung mội nguồn lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công trên tuyến đầu thì trong quá trình thực hiện nhiệm vụ nếu có khó khăn, vướng mắc thì các đồng chí kịp thời phản ánh đến các cấp, các ngành, trong đó có địa phương, huyện sẽ có hỗ trợ cho các đồng chí kịp thời, góp phần bảo vệ tốt sức khỏe cho nhân dân”. 

 


 Quang cảnh: Đồng chí Nguyễn Quốc Tuấn, Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 và gia súc, gia cầm huyện Kiên Hải, tặng quà cho các chốt.

 


 Quang cảnh: Thượng tá Đoàn Hữu Lợi, Chi huy trưởng BCH Quân sự huyện, tặng quà cho các chiến sĩ tại chốt phòng, chống dịch Covid-19.


Dịp này, đoàn lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam cũng trao tặng quà và tiền mặt cho cán bộ, lực lượng đang làm nhiệm vụ tại Trạm Biên phòng, chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covi-19 trên địa bàn xã đảo Hòn Tre, huyện Kiên Hải./.

 

Tin và ảnh: Thanh Vũ