Kiên Hải hiến máu tình nguyện ở hai xã đảo An Sơn và nam Du

(10:46 | 09/04/2021)

Ban vận động hiến máu tình nguyện huyện đảo Kiên Hải vừa phối hợp với Khoa huyết học Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang tổ chức buổi hiến máu tình nguyện ở hai xã đảo An Sơn và Nam Du của huyện Kiên Hải. Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi - một cuộc đời ở lại”.

Quang cảnh: Hiến máu tình nguyện tại xã đảo An Sơn, huyện Kiên Hải.

Tham gia hiến máu đợt 1 năm 2021 có đông đảo các tình nguyện viên, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn và nhân dân ở hai xã đảo An Sơn và Nam Du. Tại buổi hiến máu các y bác sỹ xét nghiệm nhanh để tham gia hiến máu. Kết quả hai xã có 211 đơn vị máu được chuyển về Bệnh viện đa khoa tỉnh Kiên Giang.
Việc hiến máu tình nguyện là một hoạt động rất có ý nghĩa nhằm giáo dục khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, thể hiện nghĩa cử cao đẹp lòng nhân ái, ý thức trách nhiệm của mình vì cuộc sống cộng đồng góp phần quan trọng trong việc cứu chữa người bệnh đem lại niềm vui cho nhiều gia đình./.