Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Hội Chữ thập đỏ Huyện Kiên Hải phối hợp với Nhóm khám bệnh nhân đạo Trái Tim nhỏ thành phố Hồ Chí Minh khám bệnh, cấp thuốc và quà cho bà con xã đảo An Sơn huyện Kiên Hải

(17:34 | 30/03/2021)

Ngày 28/3/2021, Nhóm khám bệnh nhân đạo Trái Tim nhỏ thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Hải và UBND xã An Sơn tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe và phát thuốc miễn phí cho 300 bà con khó khăn xã An Sơn. Dịp này, đoàn cũng trao 300 suất quà cho bà con khám bệnh và 100 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng trị giá các hoạt động là 150 triệu đồng.

Quang cảnh: tại nơi khám bệnh miễn phí cho bà con khó khăn xã An Sơn, huyện Kiên Hải.


Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, nhằm góp phần chia sẽ khó khăn cho bà con vùng hải đảo và chăm sóc sức khỏe cho bà con có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội tiếp cận các dịch vụ y tế từ đó phát hiện một số bệnh nguy hiểm để kịp thời điều trị.

 

quang cảnh: Nguyễn Hữu Hạnh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Hải trao thư cảm ơn cho Nhóm khám bệnh nhân đạo Trái Tim nhỏ thành phố Hồ Chí Minh.


Ông Nguyễn Hữu Hạnh, chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Kiên Hải ghi nhận sự hỗ trợ, giúp đỡ tận tình của Nhóm khám bệnh nhân đạo Trái Tim nhỏ thành phố Hồ Chí Minh đã góp phần làm tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã An Sơn nói riêng, huyện Kiên Hải nói chung trong thời gian qua./.
                                                                       
                                                                                          
 

Tin và ảnh: Hữu Hạnh