Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải tổ chức các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

(11:30 | 04/02/2021)

Ban tổ chức các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân huyện Kiên Hải vừa tổ chức các hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021.

Quang cảnh: Khai mạc các hoạt động Mừng Đảng - Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021

 

Đến dự có Ông Phạm Văn Đằng - Phó Chủ tịch Liên Đoàn Lao Động tỉnh Kiên Giang; Ông Đoàn Hồng Duy - Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch Hội Đồng Nhân Dân huyện; Ông Lê Minh Trị - Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban tổ chức; Đại diện các ban ngành đoàn thể huyện và trên 200 vận động viên là cán bộ công chức, viên chức, chiến sỹ lực lượng vũ trang đến từ 7 đội của các Công đoàn cơ sở, ban, ngành, lực lượng vũ trang huyện và Công đoàn cơ sở xã Hòn Tre. Trong thời gian 2 ngày từ ngày 02/02/2021 đến ngày 03/02/2021, các hoạt động mừng Đảng - mừng Xuân được diễn ra sôi nổi với các hoạt động như: Thi đấu Bóng chuyền nam, giải Cầu Lông, Cờ Tướng, Chạy Việt Dã và các hoạt động Trò chơi dân gian…

 

Quang cảnh: Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội thi đấu cụm Công đoàn 

 

Các hoạt động Mừng Đảng, Mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 là sân chơi bổ ích để các đội cùng nhau giao lưu học hỏi, thúc đẩy tinh thần thi đua sáng tạo xây dựng tình đoàn kết, góp phần Khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước. Tạo sinh khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên tinh thần cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện; đồng thời bảo tồn nét đẹp văn hóa Việt Nam trong ngày Tết cổ truyền của Dân tộc.

 

Quang cảnh: Các vận động viên thi đấu môn bóng chuyền nam.

 

Quang cảnh: Các vận động viên tham gia môn chạy việt dã nam 


Sau 2 ngày thi đấu các hoạt động Văn hóa - Thể thao chào mừng kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam - mừng Xuân Tân Sửu năm 2021 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần thể thao giao lưu, đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã tham gia thi đấu hết mình, tuân thủ các quy chế, điều lệ thi đấu, để cống hiến cho khán giả các màn trình diễn xuất sắc, những trận đấu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.
Kết thúc các hoạt động Ban tổ chức đã trao Giải nhất môn bóng chuyền nam cho đội bóng Công an huyện; Giải nhất môn Cờ tướng cho vận động viên Cao Thanh Liêm đơn vị Ban chỉ huy Quân sự huyện; giải nhất chạy việt dã Nữ cho vận động viên Dương Thị Nhanh của đơn vị Liên công đoàn cụm 2; giải nhất chạy việt dã Nam cho vận động viên Danh Tài của đơn vị Công an huyện. Giải nhất cầu lông đôi nam cho 2 Vận động viên Huỳnh Công Thọ và Nguyễn Đức Tài của đơn vị Công an huyện và giải nhất cầu lông đơn nam cho vận động viên Trần Lê Tân Kiên của đơn vị xã Hòn Tre. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn trao nhiều phần quà cho các đội có thành tích tốt trong các hoạt động trò chơi dân gian.

 

Quang cảnh: Liên Đoàn Lao Động tỉnh Kiên Giang tặng quà cho các học sinh giỏi có hoàn cảnh khó khăn.


Nhân dịp này Liên Đoàn Lao Động tỉnh Kiên Giang đã tặng 27 phần quà cho Công đoàn viên khó khăn và 5 suất học bổng cho học sinh giỏi là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021./.

Tin và ảnh: Trọng Hiếu