Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Hội chữ Thập đỏ tỉnh tặng 100 xuất quà cho hộ nghèo khó khăn

(10:42 | 02/02/2021)

Hội Chữ Thập Đỏ tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện, UBND xã Hòn Tre và xã Lại Sơn, huyện Kiên Hải, tổ chức chợ nhân đạo lưu động đồng hành cùng ngư dân biển đảo quê hương tân sửu năm 2021. Đến dự có đồng chí Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Kiên Giang, đại diện Lãnh đạo Hội chữ Thập đỏ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân xã và các ấp.

Quang cảnh: Chợ nhân đạo lưu động, đồng hành xuân Tân Sửu năm 2021.


Tại đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã trao tặng 100 suất quà cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn hai xã Hòn Tre và Lại Sơn, Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm như: 10 kg gạo, 1 kg đường, 1 chai dầu ăn, 1 thùng mì, mỗi phần qùa trị giá 500.000 đồng. Những món quà tuy nhỏ bé nhưng thiết thực, đã thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, “lá lành đùm lá rách”, góp phần chăm lo, giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã có một cái Tết vui vẻ, đầm ấm, trọn vẹn hơn.
 

Quang cảnh: Đồng chí Lưu Kim Oai, Chủ tịch Hội chữ Thập đỏ tỉnh Kiên Giang, phát quà cho các gia đình khó khăn trên địa bàn xã Hòn Tre.


Với nhiều hoạt động nhân đạo, từ thiện Hội Chữ thập đỏ tỉnh kiên Giang đã phát huy vai trò nòng cốt, cầu nối trong các hoạt động từ thiện nhân đạo để giúp những người nghèo, người yếu thế vơi đi phần nào khó khăn trong cuộc sống, góp phần thực hiện tốt công tác an sinh xã hội trên địa bàn huyện đảo./.

 

Tin và ảnh: Trọng Hiếu