Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Ngân hàng Agribank huyện Kiên Hải tặng quà tết xuân Tân Sửu năm 2021

(17:09 | 04/02/2021)

Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải phối hợp với Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện tổ chức tặng quà các gia đình sách, hộ nghèo và hộ khó khăn trên địa bàn huyện.

Quang cảnh: Tặng quà tết tại trụ sở ấp 1, xã Hòn Tre, huyện Kiên Hải. 


Theo đó, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải đã trao 39 suất quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo và hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở xã đảo Hòn Tre và Lại Sơn,  mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng đến 1.000.000 đồng. Thông qua hoạt động của Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện khi mỗi dịp xuân về, nhằm chăm lo đời sống cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo và hộ khó khăn với mong muốn các đối tượng sẽ có một cái tết cổ truyền đầm ấm, đón mùa xuân trọn vẹn. Điều này sẽ là nguồn động lực để các gia đình nỗ lực phấn đấu trong phát triển kinh tế ổn định cuộc sống.
 

Quang cảnh: ông Trịnh Văn Quân, Phó Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, tặng quà tết


Đây là hoạt động đầy ý nghĩa, thiết thực của Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện đảo Kiên Hải chung tay giúp đỡ các gia đình gia đình chính sách, hộ nghèo và họ có hoàn cảnh khó khăn vơi bớt những khó khăn trong cuộc sống, đón tết Tân Sửu 2021 vui tươi đầm ấm…
Được biết, trong năm 2020, Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện đã bàn giao 02 căn nhà “Đại đoàn kết” cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã đảo Nam Du, mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng./.

 

Tin và ảnh: Thanh Vũ