Cổng thông tin điện tử huyện An Biên

Hoạt động địa phương

Xem với cỡ chữAA

Kiên Hải bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết

(10:57 | 19/01/2021)

Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kiên Hải cùng Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, phối hợp với Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Nam Du tổ chức Lễ bàn giao hai căn nhà Đại đoàn kết năm 2021. Cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã. 

Quang cảnh: Bàn giao nhà “Đại đoàn kết” năm 2021. 


Căn nhà thứ nhất bàn giao cho gia đình ông Nguyễn Minh Chiến, Sinh năm 1977, ngụ tổ 1, ấp Hòn Mấu, xã Nam Du, huyện Kiên Hải, căn nhà có tổng diện tích xây dựng 32m2, ngang 4m, dài 8m. Với tổng kinh phí xây dựng 80 triệu đồng. Căn nhà thứ 2 bàn giao cho gia đình bà Nguyễn Thị Loan, Sinh năm 1968, ngụ tổ 6, ấp An Bình, xã Nam Du, huyện Kiên Hải, căn nhà xây dựng với tổng diện tích 35, 15m2, ngang 3,7m, dài 9,5m. Với tổng kinh phí xây dựng 90 triệu đồng. Trong đó, nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của huyện vận động Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải hỗ trợ mỗi căn 50 triệu đồng, còn lại gia đình và người thân đóng góp. 
 

Quang cảnh: Trao quyết định và tặng quà.


Có được ngôi nhà “Đại đoàn kết” trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, các gia đình đều xúc động bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc các cấp, chính quyền địa phương, đặc biệt là Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, đã giúp đỡ các gia đình có ngôi nhà khang trang, giảm bớt khó khăn trong cuộc sống, an tâm làm ăn, phát triển kinh tế. 
     

 Quang cảnh: ông Vũ Ngọc Tấn, Giám đốc Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, trao quyết định bàn giao nhà. 


Cũng tại buổi bàn giao nhà Ngân hàng Agribank Chi nhánh huyện Kiên Hải, đã trao tặng quà cho 2 hộ gia đình để sinh hoạt trong gia đình. Được biết, đây là 2 trong 8 căn nhà năm trong chương trình “Tết quân – dân” năm 2021 trên địa bàn xã Nam Du./.

 

Tin và ảnh: Thanh Vũ