Kiên Hải bàn giao 02 căn nhà Mái ấm niềm tin - PJN

(16:45 | 28/12/2020)

Hội LHPN huyện phối hợp với chính quyền xã Nam Du tổ chức bàn giao 2 căn nhà Mái ấm niềm tin - PJN. Đây cũng là chuổi hoạt động nằm trong Tết quân dân năm 2021.

Quang cảnh: Lễ Bàn giao nhà ấm niềm tin.

Theo đó, 02 hộ được hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà gồm: gia đình bà Thị Bình,  và bà Võ Thị Ngọc Em, đây là các hộ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Nam Du. Sau một thời gian khởi công xây dựng, đến nay, 02 căn nhà “Mái ấm niềm tin - PJN đã hoàn thành và đưa vào sử dụng đảm bảo tiến độ, chất lượng. Mỗi căn nhà trị giá 45 triệu đồng, do Công ty Cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ), tại Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ.

Quang cảnh: Đại diện lãnh đạo địa phương trao quyết định bàn giao nhà.

Đây là món quà ý nghĩa của Công ty Cổ phần vàng bạc đá quý Phú Nhuận (PNJ) và Hội LHPN huyện Kiên Hải trao tặng, thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ, ủng hộ hội viên hội phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn từng bước vươn lên ổn định cuộc sống, xây dựng gia đình ấm no, hạnh phúc, góp phần đưa xã đảo Nam Du về đích Nông thôn mới vào năm 2021./.