Kiên Hải tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác giảm nghèo thông tin năm 2020

(07:50 | 19/11/2020)

Ủy Ban nhân dân huyện Kiên Hải phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Kiên Giang tổ chức Hội nghị tập huấn Công tác giảm nghèo thông tin năm 2020, đến dự có đồng chí Lê Văn Chuyển, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đồng chí Nguyễn Thị Nguyên, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đồng chí Lê Minh Trị, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân  huyện và lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện.

Quang cảnh: Hội nghị tập huấn công tác giảm nghèo thông tin năm 2020.

Tham gia Hội nghị tập huấn có trên 50 học viên là lãnh đạo các ban ngành đoàn thể và lực lượng vũ trang huyện, Chủ tịch Ủy ban nhan dân các xã, công chức Văn hóa- Xã hội các xã và các Trưởng, Phó trưởng ấp trên địa bàn các xã. Trong thời gian một ngày các học viên sẽ tiếp thu 02 chuyên đề như: Triển khai hướng dẫn kỹ năng nhận diện thông tin trên mạng xã hội; Triển khai công tác phát ngôn, cung cấp thông tin báo chí; hướng dẫn tiếp và làm việc với phóng viên, báo chí.
Thông qua Hội nghị tập huấn lần này nhằm giúp cho những cán bộ, công chức, viên chức thực hiện công tác thông tin và truyền thông tại cơ sở, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ thông tin tuyên truyền qua đó phát huy vai trò của truyền thông cơ sở trong nâng cao khả năng tiếp cận thông tin của người dân, góp phần quan trọng vào việc hoàn thành các mục tiêu của chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững tại địa phương./.

Tin và ảnh: Ngọc Dễ